CLB TP.HCM đạt thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn

18/12/2020, 13:26

CLB TP.HCM đạt thỏa thuận để chiêu mộ tiền vệ tài hoa Lee Nguyễn với bản hợp đồng giá trị 1 năm.

Sau thời gian rất dài theo đuổi Lee Nguyễn, CLB TP.HCM đã có chữ ký của cầu thủ gốc Việt với bản hợp đồng giá trị 1 năm. Lee Nguyễn sẽ bay về, thực hiện thủ tục cách ly và hội quân với CLB TP.HCM vào giữa tháng 1/2021 để chuẩn bị mùa giải mới. 

CLB TP.HCM từng đàm phán trực tiếp với người đại diện của Lee Nguyễn vào đầu mùa giải 2020, với mức tiền đưa ra là 1 triệu USD. Dù vậy, CLB chủ quản Inter Miami không đồng ý để Lee Nguyễn về Việt Nam, nên quá trình đàm phán bị gián đoạn.

CLB TP.HCM đạt thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn - 1

Lee Nguyễn

Theo nguồn tin của VTC News, lãnh đạo của CLB TP.HCM đã cho biết họ đã hoàn tất thoả thuận hợp đồng với Lee Nguyễn. Chi tiết về lương, thưởng được giữ kín, song chắc chắn mức lương của Lee Nguyễn không thấp hơn lương của các ngoại binh ở V-League hiện tại.

Dù hai bên chưa gặp gỡ để ký hợp đồng giấy trắng mực đen, song quá trình đàm phán diễn ra rất suôn sẻ. Lee Nguyễn sẽ tới Việt Nam vào giữa tháng sau để ký những giấy tờ cuối và hoàn thiện thủ tục thi đấu như một nội binh, do đã có quốc tịch Việt Nam. 

Lee Nguyễn sinh năm 1986, từng thi đấu cho HAGL và  Becamex Bình Dương trong giai đoạn 2009-2011, trước khi sang Mỹ thi đấu và ghi dấu ấn trong màu áo New England Revolution.

Lee Nguyễn dự kiến về Việt Nam ngày 28/12, hoàn thành thủ tục cách ly ngày 9/1. Anh là tân binh đáng chú ý thứ sáu của CLB TP.HCM, sau Lê Sỹ Minh, Phan Thanh Hậu, Thân Thành Tín, Hồ Tuấn Tài và Phạm Văn Cường. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLB TP.HCM đạt thỏa thuận chiêu mộ Lee Nguyễn