CLB Nam Định bị phạt vì CĐV treo 'ảnh chế' Trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền

12/08/2020, 20:08

Dù V-League 2020 đang trong thời gian tạm nghỉ, CLB Nam Định vẫn bị phạt vì CĐV treo "ảnh chế" Trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền.

Thông tin từ Ban Kỷ luật VFF cho biết, BTC trận đấu của CLB Nam Định sẽ phải nhận án phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả sử dụng các phương tiện cổ động không phù hợp, phản cảm trong trận đấu giữa Nam Định và Bình Dương ở vòng 11 V-League 2020 vào ngày 23/7 vừa qua. Trận đấu đó kết thúc với tỷ số hòa 1-1. 

clb nam dinh bi phat vi cdv treo
CLB Nam Định bị phạt vì CĐV treo "ảnh chế" Trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền. (Ảnh: Minh Hoàng).

Đây không phải là lần đầu BTC sân Thiên Trường bị phạt ở mùa giải năm nay. Ở thời điểm V-League 2020 mới trở lại hồi tháng 6, VFF cũng đã phạt BTC sân Thiên Trường 15 triệu đồng do để cổ động viên ném chai nước xuống sân trong trận đấu mà Nam Định thua Viettel 1-2 ở vòng đấu thứ 3. 

Hiện tại, V-League 2020 đang tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Nam Định đang có 10 điểm sau 11 trận đấu và đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 12 trên BXH. Ở phần còn lại của giai đoạn 1 V-League 2020, Nam Định còn một trận đấu nữa trên sân Thiên Trường gặp Đà Nẵng ở vòng đấu thứ 13. VPF đã lên kế hoạch để đưa V-League trở lại trong tháng 9 khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát./. 

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  CLB Nam Định bị phạt vì CĐV treo 'ảnh chế' Trưởng Ban Trọng tài Dương Văn Hiền
  vietnam.vn