Circle K sập ở TP.HCM: Một nạn nhân tử vong

18/01/2023 11:59

Một cửa hàng tiện lợi trên đường Vĩnh Hội, quận 4 (TP.HCM), đổ sập khiến nhiều nạn nhân bị thương, đã có thiệt hại về người.

Lực lượng cứu hộ và nhân viên y tế có mặt tại hiện trường. Ảnh: An Huy.

Theo thông tin từ bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 (TP.HCM), vụ việc cửa hàng tiện lợi Circle K (số 16 Vĩnh Hội, quận 4) sập ở TP.HCM đã khiến người phụ nữ bị đa chấn thương và đã tử vong, được đưa về Bệnh viện quận 4.

"Hiện 7 xe của hệ thống Trung tâm Cấp cứu 115 đang ở hiện trường và phối hợp lực lượng cứu hộ. Các nạn nhân khi được ra sẽ sàng lọc và chúng tôi sẽ đưa về bệnh viện ngay để kịp thời cấp cứu. Chúng tôi đang cập nhật thêm tình hình các nạn nhân", bác sĩ Long thông tin.

Khoảng 7h45 ngày 18/1, nhiều người sống trên đường Vĩnh Hội, quận 4, nghe tiếng động mạnh. Lúc này, họ phát hiện cửa hàng tiện lợi ở số 16 Vĩnh Hội đổ sập. Khói bụi bốc lên mù mịt.

Hiện tại, đã điều động phương tiện và nhân sự đến cửa hàng tiện lợi. Các nhân viên y tế đang sơ cứu cho các nạn nhân được đưa ra khỏi cửa hàng. Công tác cứu hộ được triển khai khẩn trương Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an quận 4 và nhân viên y tế đang túc trực. Tuyến đường Vĩnh Hội qua khu vực được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Circle K sập ở TP.HCM: Một nạn nhân tử vong
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO