Chuyển phát nhanh hỗ trợ nhà kinh doanh online mùa mua sắm cuối năm

23/11/2022 19:18

Không chỉ cần những san sẻ về mặt tài chính, người kinh doanh trực tuyến còn cần tối ưu trải nghiệm khách hàng để giữ vững lợi thế cạnh tranh.

ngay-mua-sam-online.jpeg
Chuyển phát nhanh giảm phí hỗ trợ nhà kinh doanh online mùa mua sắm cuối năm

Trong 2 tháng nước rút cuối năm 2022, không chỉ các doanh nghiệp lớn mà các nhà kinh doanh online phải hiện thực hóa những dự tính và kế hoạch của riêng mình để tăng tốc về đích.

Bên cạnh việc hưởng lợi từ tiềm năng tăng trưởng của thị trường, các doanh nghiệp cũng không thể bỏ qua việc khai thác tối đa thời điểm cuối năm – khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao.

Các nhà kinh doanh online có thể tìm đến những ưu đãi, hỗ trợ từ đơn vị chuyển phát nhanh để giảm bớt gánh nặng về chi phí vận chuyển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đơn cử, động thái mới nhất của chuyển phát nhanh J&T Express khi đã điều chỉnh bảng giá vận chuyển toàn quốc.

Cụ thể, giá cước vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành, khu vực trên toàn quốc sẽ được điều chỉnh giảm từ 10 - 20%. Ưu đãi giá cước từ J&T Express được áp dụng cho 3 dịch vụ: Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast và Siêu dịch vụ - J&T Super.

Việc điều chỉnh giá cước này được các đối tác đánh giá là hành động thiết thực, đặc biệt khi J&T Express đang triển khai đồng thời những chương trình khuyến mãi phù hợp và hiệu quả với từng địa phương, tỉnh thành. ​​Điều này vừa giúp tối ưu doanh số người bán vừa chia sẻ gánh nặng chi phí trong thời điểm “nóng” nhất cuối năm.

Không chỉ cần những san sẻ về mặt tài chính, người kinh doanh trực tuyến còn cần tối ưu trải nghiệm khách hàng để giữ vững lợi thế cạnh tranh. Nhu cầu này tạo ra cuộc đua giữa các đơn vị chuyển phát về chất lượng dịch vụ cung cấp tới nhóm khách hàng cuối.

Theo Fitch Ratings - hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế, Việt Nam có triển vọng tăng trưởng mạnh trong trung hạn nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Fitch Ratings dự đoán Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 7,4% trong năm 2022. Trong đó, những điểm sáng đóng góp tích cực vào bức tranh tăng trưởng chính là xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài, sản xuất công nghiệp, sản xuất dịch vụ…

Đặc biệt, thương mại, dịch vụ có xu hướng tiếp tục phục hồi, nhất là sức cầu trong nước. Báo cáo cho thấy tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 10 ước tính tăng 17,1% so với cùng kỳ năm trước. Những con số ấn tượng này quả thực là tín hiệu đáng mừng cho tình hình phát triển kinh tế nói chung.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyển phát nhanh hỗ trợ nhà kinh doanh online mùa mua sắm cuối năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO