Theo dõi Việt Báo trên

Chuyển nhà chung cư tiết kiệm cho gia đình trẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

T/H| 13/07/2022 12:00

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói trong thời gian vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ chuyển nhà chung cư, chuyển nhà, chuyển văn phòng đặc biệt là dịch vụ trọn gói đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Như vậy dịch vụ chuyển nhà là gì, bao gồm những dịch vụ nào và thực tế nó đem đến cho việc chuyển nhà của bạn những thuận lợi nào? Bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà và có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín khi có nhu cầu.

image001.jpg

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những công việc nào

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ tiện ích dành cho các khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Tất cả mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển đồ đạc cho đến sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của công ty vận chuyển thực hiện. Khách hàng chỉ việc kiểm tra lại tài sản của mình trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc là được.

Chuyển nhà giá rẻ trọn gói là một dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu chuyển nhà của khách hàng và hiện tại dịch vụ chuyển nhà tại công ty VeNhaMoi bao gồm:

  • Dịch vụ thực hiện phân loại và đóng gói các loại đồ đạc, hàng hóa của khách hàng.
  • Vận chuyển đồ đạc và hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.
  • Thực hiện sắp xếp tất cả các đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

VeNhaMoi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm cho khách hàng

VeNhaMoi là một thương hiệu chính thức của Công ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm uy tín.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà VeNhaMoi

Khách hàng có thể tự mình tháo dỡ các thiết bị dùng trong nhà tự đóng gói bằng vật tư tự mua. Sau đó thực hiện bốc xếp tất cả đồ đạc, tài sản của mình lên xe taxi tải chuyển nhà của VeNhaMoi. Nhân viên tài xế sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp lại đồ đạc, hàng hóa lên xe một cách hợp lý và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ thuê xe tải và dịch vụ bốc xếp

Khách hàng có thể thuê một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cùng với việc sử dụng dịch vụ taxi tải. Số lượng nhân viên sẽ tùy vào nhu cầu của bạn với gói dịch vụ này thì các công việc tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt thì bạn phải tự mình làm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại VeNhaMoi

Toàn bộ tất cả công việc để chuyển đến nơi ở mới khách hàng cứ yên tâm để cho nhân viên của VeNhaMoi đảm nhận. Việc duy nhất bạn cần làm chính là nhấc máy gọi cho đơn vị chuyển nhà VeNhaMoi.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi?

Những lý do hàng đầu khiến cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói của VeNhaMoi được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Thái độ tận tâm, có trách nhiệm và lễ phép

Với phương châm là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình thì VeNhaMoi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đảm bảo cho công việc được hoàn thành tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Và luôn cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ nhanh chóng đúng thời gian và đảm bảo an toàn cho tài sản vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của VeNhaMoi luôn đúng lịch hẹn với khách hàng như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành quá trình đóng gói đồ đạc, hàng hóa và vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm nhất định đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ công khai hợp lý va không phát sinh chi phí

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ VeNhaMoi có mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu của khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà tại công ty đưa ra cho khách hàng đã bao gồm toàn bộ chi phí nên sẽ không phát sinh thêm chi phí không đáng có.

Chất lượng dịch vụ luôn được công ty ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng của VeNhaMoi thể hiện ở nhiều yếu tố:

  • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và các hàng hóa, xe chuyên dụng hiện đại nhất.
  • Quy trình làm việc của công ty chuyên nghiệp rõ ràng và khoa học.
  • Dịch vụ hoàn toàn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường nếu có sự cố xảy ra cho khách hàng khi có lỗi từ phía đội ngũ nhân viên.
  • Có một đội ngũ nhân viên tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình và vô cùng tận tâm.
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyển nhà chung cư tiết kiệm cho gia đình trẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO