'Chuyện ma gần nhà' thu 13 tỷ đồng, dẫn đầu doanh thu ngày công chiếu

Minh Anh (Vietnam+) | 12/02/2022, 10:37

Bộ phim thu hút không chỉ khán giả khu vực miền Tây với những chuyện kinh dị lấy cảm hứng tại đây, mà còn hấp dẫn người xem tại khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội trong những ngày rạp mới trở lại.

'Chuyen ma gan nha' thu 13 ty dong, dan dau doanh thu ngay cong chieu hinh anh 1Một cảnh phim trong ''Chuyện ma gần nhà.'' (Ảnh chụp màn hình)

Phim kinh dị “Chuyện ma gần nhà” của đạo diễn Trần Hữu Tấn đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu chỉ sau một ngày ra mắt. Theo số liệu của trang thống kê độc lập Box Office Vietnam, tác phẩm đạt 13 tỷ đồng chỉ trong ngày 11/2, đứng ngay sau là phim Việt khác ra mắt cùng thời điểm - Bẫy ngọt ngào.”

Lấy cảm hứng từ những chuyện truyền thuyết, kinh dị được lan truyền tại khu vực miền Tây và Nam Việt Nam, bộ phim là tổng hợp của nhiều mẩu chuyện rùng rợn nhỏ, thu hút cả khán giả khu vực này lẫn phía Bắc. Theo số liệu của nhà sản xuất, bộ phim có số vé đặt trước ấn tượng - 85.000 vé.

Đội ngũ quản trị của Box Office Vietnam nhận xét Chuyện ma gần nhà có tốc độ tăng trưởng ấn tượng và sẽ là phim Việt có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé Việt Nam khi thu trên 8 tỷ đồng cho các suất chiếu trước 18 giờ.

Đội ngũ quản trị cũng cho rằng tốc độ lấp đầy phòng vé của phim là ấn tượng, nếu các cụm rạp chấp nhận mở ghế giãn cách thì phim có thể sẽ nhận nhiều kỷ lục bất ngờ khác. Doanh thu và chất lượng của phim sẽ tiếp tục được đánh giá trong hai ngày tới.

'Chuyen ma gan nha' thu 13 ty dong, dan dau doanh thu ngay cong chieu hinh anh 2Cập nhật doanh thu phòng vé Box Office Vietnam trong ngày 11/2. (Ảnh chụp màn hình boxofficevietnam.com)

Ở vị trí nhì bảng là “Bẫy ngọt ngào” của nhà sản xuất Minh Hằng và nữ đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư. Bộ phim đã mang về tổng cộng trên 4 tỷ đồng sau một buổi tối chiều sớm và một ngày công chiếu toàn quốc. So với bộ phim đầu bảng, doanh thu “Bẫy ngọt ngào” không ấn tượng bằng, song được nhiều khán giả, người yêu phim nhận xét là chỉn chu và có nhiều nỗ lực để làm tốt.

Quảng cáo

Bên cạnh đó, sức hút của Người nhện: Không còn nhà đã được khôi phục, đưa bộ phim lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với doanh thu 1,7 tỷ đồng riêng trong cùng ngày. Dù phim đã bị đăng tải bản lậu trên mạng, song khán giả miền Bắc không vì thế mà bỏ qua cơ hội đến rạp xem bộ phim này. “Người nhện: Không còn nhà” hiện đang nắm giữ doanh thu ấn tượng – 108 tỷ đồng tại Việt Nam.

Dù mới có dịp tiếp cận khán giả Hà Nội, song loạt phim Tết hiện đã dần giảm sức hút và chia nhau tại nhiều vị trí trong “top 10”./.

Minh Anh (Vietnam+)
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Chuyện ma gần nhà' thu 13 tỷ đồng, dẫn đầu doanh thu ngày công chiếu
vietnam.vn