Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn

23/10/2020, 05:00

Yêu nhau được 3 năm thì hai đứa mình chia tay vì nhiều lý do. Một năm tiếp theo cả hai mất luôn liên lạc, không biết gì về đối phương nữa cả', Khánh Linh chia sẻ.

Đôi lúc nhân duyên sẽ khiến cho người ta tìm thấy người thương theo cách thức chẳng ai ngờ đến được. Nhiều người cho rằng, để hai người gặp được nhau cần đến duyên phận và nhiều điều to lớn khác. Tuy nhiên, sự thật đã chứng minh đôi lúc chỉ cần có duyên thì chuyện "có phận" là điều tất yếu.

Chiếc bàn học định mệnh

Mới đây, một bài đăng về chuyện tình yêu gây chú ý mạng xã hội. Nó thu hút đến 21 nghìn lượt like. Chuyện như sau:

"Quen từ hồi học năm 2014 với lý do:

Bạn gái rảnh quá viết tên facebook lên bàn, bạn trai chiều đến học đúng lớp ngồi đúng bàn thế là tiện tay kết bạn luôn.

Dính lấy nhau từ đó đến giờ - 6 năm và giờ sắp có bé Sửu Nhi".

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Cô gái trong câu chuyện là Khánh Linh, 27 tuổi. Chồng Linh là Đình Thắng cũng bằng tuổi vợ. Hai vợ chồng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Linh và Khánh quen nhau đúng là xuất phát từ một cái bàn thật sự.

Linh kể: "Hồi đó mình và anh Thắng học cùng Đại học. Khi đấy năm 2, mình nghịch ngợm viết tên facebook lên bàn, kiểu viết vu vơ chứ không có suy nghĩ gì. Thế nhưng anh Thắng học ca chiều, ngồi trúng chỗ đó đã tìm và kết bạn luôn. Mình thấy có bạn chung, học cùng trường nên đồng ý kết bạn".

Nói chuyện qua lại, Linh biết được lý do Thắng có facebook mình khiến cô rất bất ngờ. Thế nhưng càng nói chuyện họ lại càng thấy hợp nhau. Rồi ngày cả hai hẹn gặp mặt cũng đến. Trái ngược với mọi người hẹn hò ở nhà hàng, quán cà phê, diễn biến của cặp đôi này thật lạ.

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 2.

"Bọn mình quyết định gặp nhau vì nói chuyện cũng hợp. Một lần mình phải đi làm lúc 3 giờ sáng, mình làm makeup mà. Anh ấy xung phong đến đón rồi đưa đi. Đó là lần đầu tiên có người giúp đỡ mình như vậy. Nửa đêm mà anh chẳng quản ngại khó khăn hay vất vả gì, điều ấy khiến mình nhớ mãi", Linh kể.

Thế nhưng sau lần gặp mặt đầu tiên đó, Thắng lại dính phải một vụ tai nạn và gãy chân. Sự cố khiến cho diễn biến phát triển của cả hai bị chững lại.

"Tận 3 tháng tiếp theo chúng mình cũng không gặp lại nhau. Thời gian đó, xung quanh mình cũng có kha khá các anh theo đuổi nhưng mình chẳng đồng ý với ai. Sau khi anh Thắng khỏi chân, anh đã chủ động nhắn tin với mình. Sau đó hai đưa mới chính thức có cuộc hẹn đầu tiên. Sau 2 lần đi chơi thì anh tỏ tình và mình đồng ý. Dù sao mình cũng thấy anh ấy rất thú vị, rất đáng yêu", Linh nhớ lại.

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 3.

Khánh Linh và chồng mình.

Trong mắt Linh, Thắng là một người rất chu đáo, tình cảm và tỉ mỉ. Ngay từ khi cả hai yêu nhau cho đến tận bây giờ, cặp đôi sắp có em bé đầu lòng thì sự chu đáo của Thắng vẫn như thế.

Linh chia sẻ: "Anh ấy thích tạo nên niềm vui cho vợ lắm. Khi yêu nhau được 1 tháng anh ấy cũng làm lễ kỷ niệm có nến có hoa. Có dịp gì anh cũng tặng quà. Nói chung các ngày lễ cứ như một dịp để anh có cơ hội tặng quà cho mình vậy. Bây giờ lớn hơn rồi, thay vì quà cáp thì anh cho vợ một khoản tiền coi như quà, rất thiết thực".

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 4.

Bức ảnh đặc biệt ngày đăng ký kết hôn

Chuyện tình yêu của cặp đôi cũng đủ thăng trầm. Thậm chí có giai đoạn họ tưởng như hoàn toàn mất nhau nhưng cuối cùng lại quay về.

"Yêu nhau được 3 năm thì hai đứa mình chia tay vì nhiều lý do. Một năm tiếp theo cả hai mất luôn liên lạc, không biết gì về đối phương nữa cả. Tuy nhiên, sau đó lại vẫn là anh thắng chủ động tìm lại, liên lạc với mình. Mình cũng đang độc thân nên đồng ý quay lại. Sau đó khoảng 1 năm thì hai đứa quyết định kết hôn.

Nói là quyết định kết hôn chứ phần lớn cũng do gia đình hai bên thúc giục nhiều quá. Bọn mình cảm thấy thôi thì cưới cũng được, về chung một nhà, và thế là lên xe hoa thôi", Linh tâm sự.

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 5.
Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 6.

Hình ảnh trong đám cưới.

Khi gặp Thắng lần đầu tiên, bố mẹ Linh có chút khó khăn và không muốn đồng ý chuyện tình cảm này. Tuy vậy, dần dần mọi chuyện đều được giải quyết.

"Thật sự bố mẹ nào mà chẳng muốn con cái mình tìm được một bến đỗ vững chắc. Các bố các mẹ lúc nào cũng nghĩ rằng đàn ông có tuổi một chút thì yên tâm hơn. Bởi vậy nên bố mẹ mình lăn tăn về anh ấy bởi anh bằng tuổi mình, kinh tế cũng chưa vững. Tuy nhiên, anh Thắng tốt bụng, nhiệt tình và hết lòng với mình lắm. Nhiều điểm tốt đó bố mẹ đều thấy nên đồng ý và rất hài lòng về con rể", Linh chia sẻ.

Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn - Ảnh 7.

Bức ảnh gây chú ý.

Trong ngày ký giấy đăng ký kết hôn, Linh đăng tải bức hình Thắng đang ôm mặt, mếu máo như sắp khóc. Nói về tấm hình này, cô bật cười chia sẻ:

"Anh ấy đùa như thế để chụp hình thôi chứ vui lắm, cười cả buổi luôn đó chứ không phải ai ép uổng gì đâu. Khi nhìn tấm ảnh này thì đúng là nhiều người cũng bật cười rồi hỏi han thật".

Ảnh cưới của cặp đôi.

Hiện tại, cuộc sống của Linh vô cùng hạnh phúc. Cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Thắng thì vẫn chân thành, lo toan và rất tình cảm với vợ. Mối tình bắt đầu bằng tên facebook viết lên mặt bàn đã có cái kết thật đẹp.

"Mình cảm thấy mình và anh Thắng quen được nhau đúng là do duyên phận. Mối tình này cũng là một lương duyên đích thực. Hai đứa đã gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn tin tưởng và dành cho nhau những điều đáng trân trọng. Cả hai nỗ lực để tạo nên được gia đình nhỏ như ngày hôm nay", Linh tâm sự.

Đôi lúc, người ta cũng phải bất ngờ với những cách thức làm quen của các cặp đôi tình yêu. Vậy mới nói, có duyên thì ắt sẽ có phận, chỉ cần các cặp đôi biết nắm bắt cơ hội thôi nhé!

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chuyện hôn nhân thu hút 21 nghìn like của cặp đôi quen nhau vì một cái bàn, lần đầu tiên gặp vào lúc 3 giờ sáng và bức hình che mặt khóc ngày kết hôn
  vietnam.vn