Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp đại cát đại lợi đầu năm 2022, có sao may mắn chiếu mệnh hóa rủi thành lành

01/02/2022 19:49

Năm Nhâm Dần 2022 chính thức bắt đầu, ai cũng hy vọng một cuộc sống mới trong năm mới sẽ tốt đẹp hơn năm cũ, dù không thể giàu có viên mãn như mong ước nhưng ít nhất cũng vượt qua những khó khăn còn tồn đọng, cùng nhau hướng đến một tương lai xán lạn.

Trên trang thông tin Chinatimes, chuyên gia phong thủy người Đài Loan Giang Gia Diệp, người từng chia sẻ nhiều về chiêm tinh và tử vi trên chương trình truyền hình Đài Loan và được mọi người đón nhận nồng nhiệt, đã tiết lộ về 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm 2022 này. Đặc biệt vào những tháng đầu năm Nhâm Dần, đây là 3 con giáp trước đây gặp nhiều khó khăn nhưng bây giờ cuộc sống đang dần cải thiện một cách đáng kể. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp đại cát đại lợi đầu năm 2022, có sao may mắn chiếu mệnh hóa rủi thành lành-1

Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp.

Tuổi Ngọ

Năm 2022 tuổi Ngọ có thần tài chiếu cố, sao cát tinh chiếu mệnh nên có thể đón lộc đầu năm từ quý nhân phương xa. Thời gian tới, tuổi Ngọ sẽ tìm được cơ hội đổi đời, cuộc sống trong mùa Tết suôn sẻ thuận lợi, thậm chí còn kiếm được khoản tiền mừng tuổi hoặc một khoản tiền đầu tư kha khá, giúp công việc sắp tới có nhiều điều tốt đẹp, thậm chí thăng hoa vượt trội.

Từ mùng 1 Tết trở đi, tuổi Ngọ muốn gì được nấy, cuộc sống cá nhân có nhiều khởi sắc, bên cạnh đó gia đạo cũng bình an và hạnh phúc. Tết năm nay tuổi Ngọ sẽ cảm nhận vận may đang lội ngược dòng, cuộc sống có những tín hiệu tích cực hứa hẹn nửa đầu năm 2022 sắp tới không thành Phượng cũng thành Rồng.

Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ, năm mới Tết đến tâm trạng tuổi Ngọ cũng phấn chấn hơn, vạn sự hanh thông giúp tuổi Ngọ có được tinh thần thoải mái, nhờ vậy mà việc giao tiếp xã hội cũng suôn sẻ thuận lợi, kéo theo nhiều cơ hội tốt để thăng hoa. Đặc biệt, vận đào hoa của tuổi Ngọ trong năm nay cũng thịnh vượng ngoài mong đợi. Việc cần làm nhất vào lúc này chính là phát huy mọi thế mạnh, may mắn đang bên cạnh, cứ thực hiện là sẽ thành công.

Tuổi Mùi

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp đại cát đại lợi đầu năm 2022, có sao may mắn chiếu mệnh hóa rủi thành lành-2

Năm 2022 chính là một năm có nhiều hy vọng và may mắn với những người tuổi Mùi. Đây là giai đoạn chuyển giao từ khổ tận sang cam lai, cuộc sống của tuổi Mùi sắp tới sẽ hanh thông thăng tiến bất ngờ. Người tuổi Mùi vốn kiên định, chăm chỉ và không ngừng chờ đợi một tương lai tươi sáng, vì vậy cuối cùng những mong ước sẽ thành hiện thực, và trong năm 2022 này, tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt.

Thời gian qua tuổi Mùi đã đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống cũng nhiều bộn bề lo toan, nhưng họ luôn tin rằng chỉ cần cố gắng nỗ lực thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Mùi sẽ biết lấy những bài học kinh nghiệm xương máu làm bàn đạp để phát triển trong tương lai, họ tin rằng việc thay đổi bản thân là điều tốt nhất để thay đổi cuộc sống.

Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ năm 2022 là giai đoạn thăng hoa của tuổi Mùi, đặc biệt từ mùng 1 tháng Giêng này, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may đang dần khởi sắc, tuổi Mùi cũng sẽ được tận hưởng một mùa Tết an lành bên gia đình bạn bè. Song song đó, trong những cuộc vui tưởng chừng như không có gì nhưng lại chứa đựng một cơ hội vàng, có khả năng giúp tuổi Mùi đổi đời trong năm nay.

Tuổi Tỵ

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp đại cát đại lợi đầu năm 2022, có sao may mắn chiếu mệnh hóa rủi thành lành-3

Bước vào năm 2022, tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuộc sống trong năm nay có nhiều khởi sắc đáng mong chờ. Trước mắt từ mùng 1 này tuổi Tỵ có thể yên tâm tận hưởng Tết bên gia đình, bạn bè, sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tạp niệm xung quanh, đặc biệt thời điểm Tết Nguyên Đán cũng là giai đoạn hoàng kim giúp tuổi Tỵ tìm được những điều quý giá mà không phải năm nào cũng có.

Thời gian sắp tới đây, tinh thần của tuổi Tỵ sẽ vô cùng thoải mái, nhờ vậy mà vạn sự xung quanh cũng hanh thông hơn, thuận lợi hơn. Cuộc sống vui vẻ giúp tuổi Tỵ thoải mái, phấn chấn, làm được nhiều điều hơn, và nhận được nhiều sự khích lệ của mọi người xung quanh. Trong thời gian này, tuổi Tỵ cũng có gặp được quý nhân, được đưa đường dẫn lối thăng hoa trong thời gian tới.

Chuyên gia phong thủy Giang Gia Diệp tiết lộ, tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị tinh thần để thăng hoa trong năm nay, từ sự nghiệp, tài vận đến đời sống tình cảm đều có nhiều chuyển biến đáng mong chờ. Nhờ có sao cát tinh cao chiếu mà tuổi Tỵ sẽ lấy lại những gì đã mất, những nỗ lực cố gắng trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền bạc ngày càng tỷ lệ thuận với công sức đã bỏ ra, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng tiết lộ 3 con giáp đại cát đại lợi đầu năm 2022, có sao may mắn chiếu mệnh hóa rủi thành lành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO