Thứ bảy, 19/06/2021 04:01 | Điểm tin:

Văn Quyết: “Dù có về nước, Văn Hậu cũng đã có bước tiến về chuyên môn”

Thứ bảy, 27/06/2020 22:11
Tiền đạo Văn Quyết khẳng định dù có tiếp tục ở lại Heerenveen hay trở lại Hà Nội FC, Văn Hậu cũng đã có được bước tiến về chuyên môn.

Dù hợp đồng cho mượn với Heerenveen của Văn Hậu chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc nhưng tương lai của cầu thủ 21 tuổi vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức. Nếu không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng Hà Lan, Văn Hậu sẽ trở về khoác áo Hà Nội FC trong giai đoạn 2 của V-League 2020. 

van quyet:
Văn Quyết cho rằng Văn Hậu đã có những bước tiến trong thời gian thi đấu ở châu Âu. 

Với nhiều người, việc Văn Hậu không thể tiếp tục thi đấu ở châu Âu là bước lùi trong sự nghiệp của hậu vệ này nhưng tiền đạo Văn Quyết lại có quan điểm khác. Đội trưởng của Hà Nội FC cho rằng Văn Hậu đã có những bước tiến về chuyên môn thời gian qua. 

Cầu thủ 29 tuổi chia sẻ: "Với cầu thủ chuyên nghiệp, việc được thi đấu, cọ xát với những cầu thủ hàng đầu ở giải VĐQG hàng đầu châu Âu là cơ hội rất tốt để tích lũy. Với Văn Hậu cũng vậy, tôi nghĩ Văn Hậu đã có sự trưởng thành và cả những bước tiến về chuyên môn. 

Việc Văn Hậu thi đấu ở châu Âu là một tấm gương để các cầu thủ thế hệ sau noi theo. Thế hệ các cầu thủ trẻ về sau sẽ có được những kinh nghiệm cần thiết để có thể xuất ngoại tốt hơn". 

Nhận xét về khả năng Văn Hậu trở lại khoác áo Hà Nội FC, Văn Quyết nói: "Nếu Hậu trở lại, tôi cho rằng đó là điều tốt cho cả đội bóng cũng như bản thân Hậu. Tuy nhiên ngay cả khi có Văn Hậu hay không thì Hà Nội FC cũng phải chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho từng trận đấu". 

Trước mắt, Văn Quyết cùng các đồng đội sẽ tập trung cho trận đấu ở vòng 7 V-League 2020 gặp Sài Gòn FC diễn ra vào 19h15 ngày 30/6 tới đây.