Thứ ba, 22/06/2021 16:17 | Điểm tin:

Son Heung Min khoe kiểu tóc lính thủy đánh bộ khi trở lại Tottenham

Thứ năm, 21/05/2020 07:56
Son Heung Min khoe kiểu tóc lính thủy đánh bộ khi trở lại sân tập của Tottenham sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc.
son heung min khoe kieu toc linh thuy danh bo khi tro lai tottenham hinh 1
Son Heung Min khoe kiểu tóc mới và nụ cười tươi rói khi trở lại sân tập Tottenham. (Ảnh: Daily Mail)
Son Heung Min khoe kiểu tóc ngắn gọn gàng, đúng kiểu quân nhân khi trở lại sân tập Tottenham sau khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần tại căn cứ thủy quân lục chiến trên đảo Jeju, Hàn Quốc. 
Bức ảnh được Son Heung Min chia sẻ trên trang Instagram cá nhân và nhận được gần 1 triệu lượt thích. Phần lớn người hâm mộ đều tỏ ra ngỡ ngàng, thích thú trước sự thay đổi diện mạo của ngôi sao Gà trống. Trước đó, tiền đạo này gắn liền với mái tóc bồng bềnh khá lãng tử.
Son Heung Min hoàn thành khóa huấn luyện quân sự hôm 8/5. Thông tin từ Yonhap cho biết, cầu thủ sinh năm 1992 đã được nhận tấm chứng chỉ loại ưu cho 1 trong 5 người có kết quả xuất sắc nhất.
Thông thường, mỗi nam giới tại Hàn Quốc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm nhưng với việc góp sức giúp Olympic Hàn Quốc vô địch ASIAD 2018, Son Heung Min chỉ cần hoàn thành khóa học 3 tuần là thực hiện song nghĩa vụ.
Hiện tại, Son Heung Min và các ngôi sao Premier League đã được phép trở lại tập luyện để chuẩn bị cho kế hoạch nối lại mùa giải 2019/2020. Tuy nhiên, các cầu thủ chỉ được tập luyện cá nhân, chưa được thực hiện các bài tập nhóm và phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về phòng dịch Covid-19.