Thứ sáu, 18/06/2021 18:50 | Điểm tin:

Sao trẻ Real Madrid mắc Covid-19 sau ngày ra quân ở La Liga

Thứ tư, 23/09/2020 14:05
Cầu thủ trẻ Martin Odegaard được xác định là thành viên mới nhất của Real Madrid mắc Covid-19 sau đợt kiểm tra mới nhất.
Sau khi kết thúc trận đấu giữa Real Madrid và Sociedad ở La Liga cuối tuần qua, toàn đội Real Madrid đã tiến hành kiểm tra Covid-19 bằng phương pháp PCR. 

Kết quả kiểm tra cho thấy cầu thủ trẻ Martin Odegaard được xác định đã dương tính với SARS-CoV-2. Tiền vệ người Na Uy sẽ phải cách ly với phần còn lại của Real Madrid trong khoảng 10 ngày trước khi tiến hành nhưng đợt kiểm tra mới. 

Trước đó, cầu thủ 21 tuổi chơi khá tốt trong trận hòa 0-0 giữa Real Madrid và Real Sociedad, mặc dù Los Blancos không thể thắng nhưng Odegaard này vẫn nhận được những lời khen ngợi từ HLV Zidane.

Hiện tại, tình hình Covid-19 tại châu Âu vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Rất nhiều cầu thủ được chẩn đoán đã mắc Covid-19 khiến nhiều giải đấu đang bị ảnh hưởng, bất chấp việc mùa giải mới vừa chỉ bắt đầu được ít ngày. 

Dù dịch Covid-19 vẫn chưa "hạ nhiệt", BTC nhiều giải đấu bóng đá tại châu Âu vẫn đang cố gắng để cho phép khán giả trở lại sân. Tại ngày khai mạc giải VĐQG Đức - Bundesliga, đã có hơn 42 nghìn khán giả đến theo dõi 9 trận đấu của vòng 1.