Sao trẻ Hà Nội FC dập dây chằng, nghỉ thi đấu 4 tuần

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của Hà Nội FC gặp chấn thương dây chằng ở trận đấu với Becamex Bình Dương.

Hà Nội FC thông báo tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bị dập dây chằng chéo trước và dây chằng trong. Cầu thủ sinh năm 1999 phải dưỡng thương ít nhất 4 tuần. 

Tiền vệ mang áo số 26 của Hà Nội FC buộc phải rời sân ở cuối hiệp hai trận gặp Becamex Bình Dương trên sân Gò Đậu. Tình huống Tuấn Anh bị đau cũng chính là nguồn cơn dẫn đến hình ảnh không đẹp của trận đấu khi ban huấn luyện và các cầu thủ Hà Nội FC lao vào sân cãi vã, xô xát với các nhân viên y tế.

Sao trẻ Hà Nội FC dập dây chằng, nghỉ thi đấu 4 tuần - 1

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh gặp chấn thương, phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần.

Đội bóng Thủ đô cho rằng nhóm khiêng cáng của ban tổ chức sân đã thiếu tôn trọng đối với cầu thủ bị chấn thương.

"Các bạn trẻ khiêng cáng không tôn trọng cầu thủ đang nằm sân. Họ cũng là những cầu thủ trẻ, mình cũng là cầu thủ. Với những người đang thi đấu trên sân mà các bạn bê, ném lên cáng như thế thì sẽ dẫn tới sự phản ứng", HLV Chu Đình Nghiêm giải thích sau trận đấu.

Do không hài lòng với cách tác nghiệp của các nhân viên y tế, các thành viên ban huấn luyện và một số cầu thủ dự bị của Hà Nội FC đã lao vào sân phản ứng. Hành động này hoàn toàn có thể khiến đội bóng Thủ đô bị phạt.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đại tu chuẩn bị cho Sea Games 31
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều