Thứ Hai, 19/04/2021, 22:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Sadio Mane nhiễm COVID-19

Thứ Bảy, 03/10/2020, 10:31 (GMT+7)
Sadio Mane của Liverpool phải tự cách ly do nhiễm COVID-19.

Theo thông báo từ trang chủ Liverpool, ngôi sao của đội bóng này là Sadio Mane phải tự cách ly hai tuần do nhiễm COVID-19. Cầu thủ của Liverpool được xét nghiệm cùng các đồng đội khác theo quy định của Ngoại hạng Anh, khi các CLB phải kiểm tra sức khỏe cho các thành viên (cầu thủ, ban huấn luyện) mỗi tuần hai lần. 

Mane là cầu thủ thứ hai của Liverpool nhiễm COVID-19, sau tân binh Thiago Alcantara. Đội bóng vùng Merseyside sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ rất quan trọng này trong ít nhất hai tuần tới.

Sadio Mane nhiễm COVID-19  - 1

Mane mắc COVID-19. 

Mane và Thiago là những cái tên mới nhất gia nhập nhóm các cầu thủ Ngoại hạng Anh mắc COVID-19. Trước đó, nhiều CLB lớn như Chelsea, Manchester United, Manchester City, Arsenal,... đều có cầu thủ hoặc thành viên của ban huấn luyện nhiễm nCoV.

Ở Ngoại hạng Anh, các cầu thủ mắc virus corona chủng mới sẽ được tính là chấn thương, phải tự cách ly hai tuần và sẽ trở lại khi được xét nghiệm âm tính. Giải đấu vẫn tiếp tục bình thường, thay vì phải hoãn lại.

Đây là tin không vui với HLV Jurgen Klopp, bởi Mane là cầu thủ không thể thay thế. Liverpool sẽ gặp Aston Villa vào thứ Ba tuần tới (5/10). Villa đang có tinh thần tốt sau hai trận toàn thắng đầu mùa.