Phan Văn Đức chính thức lên chức bố

Cặp trai tài gái sắc Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh vừa chào đón cô con gái đầu lòng, vào chiều 7/8.

Trên trang Facebook cá nhân, Phan Văn Đức mới đăng tải bức ảnh chụp con gái đầu lòng vừa mới chào đời. "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47" - tiền vệ quê Nghệ An xúc động chia sẻ. 
Phan Văn Đức chính thức lên chức bố
Phan Văn Đức nhận được rất nhiều lời chúc sau khi lên chức bố
Ngay lập tức, Văn Đức và cô vợ xinh đẹp nhận được "cơn mưa" lời chúc mừng từ người hâm mộ, bạn bè và các đồng đội ở CLB SLNA cũng như ĐTQG như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phạm Đức Huy, Phạm Xuân Mạnh, Trần Đình Trọng...
Trước thời khắc vượt cạn của bà xã, Đức "cọt" tỏ ra sốt ruột và liên tục đăng ảnh vợ bầu, nắm tay vợ, cổ vũ "hai mẹ con cố lên" khi đưa Nhật Linh đi đẻ. 
Phan Văn Đức chính thức lên chức bố
Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh trong ngày cưới
Phan Văn Đức và Nhật Linh tổ chức đám cưới vào ngày 30/1/2020. Trong ngày cưới, cô dâu Nhật Linh tiết lộ đang mang bầu. Trải qua hơn 40 tuần mang nặng đẻ đau, cuối cùng "thiên thần" Dâu Tây đã chào đời trong tình yêu thương của mọi người.
Trước Phan Văn Đức, trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là những cầu thủ cũng đã được lên chức bố vào những tháng cuối năm 2019.
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều