Nhờ "tình địch", Maradona tránh bị "đứa con tự nhận" đòi khai quật mộ

Bạn trai của vợ cũ Maradona, ông Mario Boudry đã đi nước cờ sáng suốt để tránh việc cho những "đứa con tự nhận" của "Cậu bé vàng" đòi khai quật mộ để xét nghiệm ADN.

Mới đây, một chàng trai 19 tuổi có tên Santiago Lara đã tự xưng là con trai của Maradona với nữ hầu bàn Natalia Garat. Thậm chí, anh chàng này đã nhờ luật sư phụ trách gửi đơn lên tòa án, với mong muốn khai quật mộ của Maradona để xét nghiệm ADN.

Nhờ tình địch, Maradona tránh bị đứa con tự nhận đòi khai quật mộ - 1

Mario Boudry đã yêu cầu cơ quan chức năng lưu lại 6 mẫu máu của Maradona trước khi "Cậu bé vàng" qua đời

Mặc dù vậy, theo tiết lộ từ báo giới Argentina, ông Mario Boudry (bạn trai của vợ cũ Maradona) đã đi nước cờ sáng suốt, để tránh những rắc rối cho "Cậu bé vàng" sau khi được chôn cất.

Theo đó, ngay trước khi Maradona qua đời, ông Mario Boudry đã yêu cầu lưu lại 6 mẫu máu của huyền thoại bóng đá người Argentina để đề phòng trường hợp những đứa con tự nhận của ông tới yêu cầu xét nghiệm ADN.

Mario Boudry là một luật sư nên ông hiểu rõ những rắc rối mà gia đình Maradona có thể gặp phải sau khi huyền thoại bóng đá này qua đời. Ông cũng chính là người đã gần gũi chăm sóc cho "Cậu bé vàng" trong những ngày cuối cùng cuộc đời.

Đích thân Maradona đã nhờ Mario Boudry chăm sóc vợ cũ Veronica Ojeda và cậu con trai 7 tuổi của mình (có tên Digito Fernando). Do đó, ông là người đại diện hợp pháp của Digito Fernando trong phiên tòa phân xử quyền thừa kế khối tài sản 40 triệu USD của Maradona trong thời gian tới.

Nhờ tình địch, Maradona tránh bị đứa con tự nhận đòi khai quật mộ - 2

Người ta không biết Maradona có bao nhiêu con, bởi số lượng người tự nhận là con của "Cậu bé vàng" quá nhiều

Trong những ngày qua, các con gái của Maradona đã gửi đơn tới hai tòa án, yêu cầu xét xử quyền thừa kế khối tài sản của huyền thoại bóng đá nước này.

Cụ thể, Jana Maradona, con gái của Maradona với Valeria Sabalain, đã đâm đơn kiện lên tòa án dân sự số 44 ở Buenos Aires. Trong khi đó, người chị cùng cha khác mẹ của cô là Dalma Nerea Maradona, con gái của Maradona với vợ cả Claudia Villafane, cũng đâm đơn lên tòa án dân sự số 15 của San Isidro.

Trên danh nghĩa, Maradona chỉ thừa nhận mình có 5 người con. Mặc dù vậy, theo báo giới Argentina, nếu như làm xét nghiệm ADN thì có tới 11 người con. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán việc xét xử quyền thừa kế tài sản của Maradona sẽ vô cùng phức tạp và tốn thời gian dài.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những hình ảnh siêu hài hước sau vòng 1 giải VĐQG LS 2021
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều