Thứ Năm, 15/04/2021, 07:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng

Thứ Hai, 03/08/2020, 07:08 (GMT+7)
Sau khi Premier League chính thức khép lại, dàn cầu thủ ngôi sao gồm những Jack Grealish, Dele Alli và James Maddison đã nhanh chóng vi vu đi nghỉ dưỡng “xả hơi”.

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng - 1

Nhiều cầu thủ Ngoại hạng Anh đã lựa chọn hòn đảo Ibiza làm điểm nghỉ dưỡng

Hòn đảo Ibiza xinh đẹp tại Tây Ban Nha mới đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của dàn cầu thủ ngôi sao giải Ngoại hạng Anh. Cụ thể, các cầu thủ Jack Grealish, Dele Alli và James Maddison đã “không hẹn mà gặp” trong chuyến đi “xả hơi” mừng mùa giải kết thúc.

Dele Alli là cái tên đầu tiên gây chú ý cho người hâm mộ. Cùng Tottenham cán đích ở vị trí thứ 6, Dele Alli đã có thể thư giãn tận hưởng đồ uống bên bãi biển cùng các bạn bè thân thiết.

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng - 2

Dele Alli trông có vẻ hết sức thư giãn, mừng vui

Trong khi đó, James Maddison thì lại rất cần “giải khuây” sau khi đội nhà Leicester để thua MU ở vòng đấu cuối cùng, qua đó đánh mất luôn tấm vé dự Champions League.

Đặc biệt, Dele Alli và James Maddison còn cùng tụ tập tại câu lạc bộ đêm O Beach Club, Ibiza trước khi “tái hợp” bên bờ biển. Và lần này, Jack Grealish cũng cùng nhập cuộc chung vui với các chiến hữu.

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng - 3

Jack Grealish cũng có mặt trong cuộc vui bên bờ biển Ibiza

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng - 4

Các cầu thủ giải Ngoại hạng đã cùng nhau thư giãn vui vẻ

Hiện tại, Jack Grealish cũng là cái tên rất “đắt hàng” trên thị trường chuyển nhượng. Aston Villa thậm chí đã đưa ra mức giá 80 triệu bảng Anh cho Jack Grealish. Tuy nhiên, nhiều ông lớn giải Ngoại hạng như Arsenal hay MU đều đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của chàng tiền vệ 24 tuổi.

Ngôi sao Premier League vui vẻ “xả hơi” sau mùa giải căng thẳng - 5

Jack Grealish hiện đang là cái tên rất “hot” trên thị trường chuyển nhượng