Mắc COVID-19, mẹ Ronaldinho nguy kịch

Mẹ của cựu ngôi sao bóng đá Ronaldinho, bà Dona Miguelina đang ở trong tình trạng nguy kịch do mắc COVID-19.

Trên trang Twitter cá nhân, cựu ngôi sao bóng đá Ronaldinho chia sẻ thông tin mẹ anh, bà Dona Miguelina đang phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt do mắc COVID-19. 

Cựu danh thủ 40 tuổi viết: "Các bạn thân mến, mẹ tôi bị mắc COVID-19 và cả nhà đang cố gắng hết sức để bà có thể hồi phục càng sớm càng tốt. Bà đang nằm trong phòng chăm sóc tích cực. Cảm ơn trước những lời cầu nguyện, tình cảm và năng lượng tích cực của các bạn". 

Mắc COVID-19, mẹ Ronaldinho nguy kịch - 1

Ronaldinho chụp ảnh cùng mẹ trong một sự kiện. (Ảnh: Sambafoot).

Trước đó vào cuối tháng 10, Ronaldinho có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi tới dự sự kiện ở thành phố Belo Horizonte, quê nhà Brazil. Cựu danh thủ Barca không có triệu chứng bệnh, tự cách ly và dần hồi phục. Hồi đầu năm Ronaldinho bị mắc kẹt gần nửa năm ở Paraguay vì án phạt dùng hộ chiếu giả và Covid-19, trở lại Brazil vào tháng 8.

Mẹ Ronaldinho, bà Dona Miguelina năm nay 71 tuổi, là người có ảnh hưởng lớn đến Ronaldinho, nhất là khi cha anh qua đời ở thời điểm Ronaldinho mới 8 tuổi. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Ronaldinho từng suýt giải nghệ trong thời điểm bà Dona Miguelina phải nhập viên do phát hiện ung thư.

Mẹ Ronaldinho không phải là trường hợp cha mẹ đầu tiên của các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thế giới bóng đá bị mắc COVID-19. Thậm chí đã có những người không qua khỏi như mẹ của HLV Guardiola hay bố của cựu danh thủ Totti.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bơi dưới lớp băng lạnh giá, người phụ nữ Nga lập kỷ lục thế giới mới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều