Thứ Năm, 15/04/2021, 07:15 (GMT+7) | Điểm tin:

Khỏi COVID-19, Ronaldo sẵn sàng thi đấu trở lại

Thứ Bảy, 31/10/2020, 08:31 (GMT+7)
18 ngày sau khi nhiễm virus SARS-CoV-2, Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng trở lại thi đấu.

Sau hai lần nhận kết quả xét nghiệm nhiễm virus SARS-CoV-2, Cristiano Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm âm tính vào đêm qua (30/10). Theo thông báo từ trang chủ Juventus, Ronaldo đã khỏi mắc COVID-19 và sẵn sàng trở lại thi đấu ở Serie A.

Ronaldo nhận kết quả nhiễm virus corona chủng mới ngay trước thềm trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Điển trong khuôn khổ Nations League. Ronaldo được cách ly và trở lại Italy tự điều trị thời gian sau đó. Suốt 18 ngày, Ronaldo có thêm hai lần xét nghiệm và đều nhận kết quả mắc COVID-19.

Khỏi COVID-19, Ronaldo sẵn sàng thi đấu trở lại  - 1

Ronaldo đủ điều kiện thi đấu trở lại cho Juventus. 

Virus corona chủng mới ngăn Ronaldo tham dự 4 trận gần nhất của Juventus. Không có siêu sao người Bồ Đào Nha, Juventus chỉ thắng duy nhất 1 trận trong thời gian này, đó là chiến thắng 2-0 trước Dynamo Kiyv ở Champions League. Juventus vừa thua 0-2 trước Barcelona trên sân nhà, trong trận đấu Ronaldo bỏ lỡ thời cơ tái ngộ Lionel Messi.

Juventus đang gặp khó khăn ở cả Serie A và Champions League. Tại đấu trường quốc nội, đội bóng của HLV Andrea Pirlo xếp thứ 5 với 2 thắng, 3 hòa sau 5 trận. Tuy nhiên, một trong hai chiến thắng của Juventus đầu mùa là do đội bóng này được xử thắng 3-0 trước Napoli. Về lý thuyết, HLV Pirlo mới một lần hưởng niềm vui chiến thắng tại Serie A.

Juventus sẽ làm khách trên sân tân binh Spezia ở vòng này. Sự trở lại của Ronaldo rất quan trọng, hứa hẹn giúp "Bà đầm già" trở lại đường đua vô địch.