Huyền thoại bóng đá Maradona qua đời: Pele, Ronaldo và Messi gửi lời chia buồn

26/11/2020, 09:00

Vua bóng đá Pele và hai huyền thoại sống của bóng đá thế giới là Ronaldo và Messi gửi lời tiễn biệt Diego Maradona - người qua đời ở tuổi 60.

“Cậu bé vàng” Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau một cơn đau tim tối ngày 25/11 (giờ Việt Nam). Huyền thoại bóng đá người Argentina qua đời chỉ 2 tuần sau khi trải qua ca phẫu thuật não thành công.

Sự ra đi đột ngột của Diego Maradona khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ bóng đá không khỏi bàng hoàng. Sau khi hay tin Diego Maradona qua đời ở tuổi 60, “Vua bóng đá” Pele, Ronaldo, Messi và nhiều thế hệ cầu thủ khác trên toàn thế giới đã gửi lời tiễn biệt tới “Cậu bé vàng”.

Trên trang cá nhân, Pele viết: “Tôi đã mất đi một người bạn thân thiết và thế giới mất đi một huyền thoại. Tôi hy vọng, một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng nhau chơi bóng trên thiên đàng”.

Siêu sao Messi viết: “Một ngày buồn cho bóng đá và cho người Argentina chúng ta. Diego Maradona đã qua đời, nhưng ông ấy sẽ không bao giờ rời bỏ chúng ta vì Diego là bất tử”.

Trong khi đó, Ronaldo cũng xúc động tiễn biệt tiền bối, anh viết: “Hôm nay, tôi phải nói lời tạm biệt với một người bạn và thế giới phải chia tay một thiên tài. Một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi người đại. Một nhà ảo thuật vô song. Diego Maradona ra đi quá sớm, nhưng để lại một di sản lớn cho nhân loại. Hãy an nghỉ, ông sẽ không bao giờ bị lãng quên”.

Ngoài các danh thủ, siêu sao bóng đá thì nhiều câu lạc bộ trên toàn thế giới, trong đó có cả Barca và Napoli cũng gửi lời tiễn biệt xúc động tới huyền thoại Diego Maradona.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huyền thoại bóng đá Maradona qua đời: Pele, Ronaldo và Messi gửi lời chia buồn