Thứ Năm, 13/05/2021, 12:39 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV ngoại bị Thanh Hóa sa thải ngầm chê bầu Đệ 'không hiểu gì về bóng đá'?

Thứ Ba, 30/06/2020, 11:16 (GMT+7)
HLV Fabio Lopez chỉ trích CLB Thanh Hóa chuyển nhượng sai lầm vì có người "không hiểu gì về bóng đá".

Trên mạng xã hội, HLV Fabio Lopez, người bị cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải, đưa ra thông điệp đầy ẩn ý khiến không ít người hâm mộ nghĩ đến bầu Đệ. HLV từng làm việc ở AS Roma cho rằng việc đẩy Grace Tanda đi là quyết định sai lầm của đội bóng do có người "không hiểu gì về bóng đá" mà lại muốn thay đổi.

"Tôi đã nói với bạn, Tanda rất mạnh mẽ và cần thời gian nhưng bạn không hiểu gì về bóng đá và bạn muốn thay đổi. Tôi nhắc nhở bạn rằng anh ấy là cầu thủ duy nhất tôi đã chọn", HLV Fabio Lopez viết.

"Vấn đề là một số "ngôi sao" của đội đã không chuyền bóng để ghi bàn, và đây là một tâm trí nghiệp dư".

HLV ngoại bị Thanh Hóa sa thải ngầm chê bầu Đệ 'không hiểu gì về bóng đá'? - 1

HLV Fabio Lopez sớm mất việc sau khi bị cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải.

Trong kỳ nghỉ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, CLB Thanh Hóa thực hiện thương vụ trao đổi ngoại binh với SHB Đà Nẵng. Bầu Đệ lấy về Nsiah Philippe và đẩy Grace Tanda sang đội bóng sông Hàn.

Tuy nhiên khi chưa sử dụng cầu thủ người Pháp trận nào, CLB Thanh Hóa thanh lý luôn tân binh này để ký hợp đồng với một tiền đạo ngoại khác là Aime Djicka Gassissou. Sau 4 lần ra sân, Gassissou chưa ghi bàn. Trong khi đó ở SHB Đà Nẵng, Grace Tanda đã có 3 pha lập công ở 4 trận gần nhất.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Fabio Lopez ám chỉ rằng ông không được toàn quyền quyết định về chuyên môn trong thời gian dẫn dắt Thanh Hóa.

"Tôi sẽ không bao giờ đào tạo một đội với ý tưởng của người khác và tôi sẽ không bao giờ để ai can thiệp vào công việc của mình. Bởi vì những thất bại của tôi phải là do lỗi của tôi chứ không phải vì người khác", HLV người Italy viết trên mạng xã hội cách đây hai tuần.