Thứ năm, 24/06/2021 17:24 | Điểm tin:

Grealish lái xe gây tai nạn giữa mùa dịch Covid-19

Thứ hai, 30/03/2020 17:37
Việt BáoJack Grealish, ngôi sao hàng đầu Premier League được MU theo đuổi, vừa tiệc tùng rồi gây tai nạn, dù được khuyên hạn chế ra đường mùa dịch Covid-19.

Những hình ảnh một vụ tai nạn mới đây ở khu vực West Midlands, Anh, liên quan đến nhân vật rất giống tiền vệ Jack Grealish.

Giới truyền thông Anh đưa tin, các nhân chứng vụ tai nạn đều khẳng định đây là Grealish, đội trưởng Aston Villa và cũng là mục tiêu chuyển nhượng của MU.

Grealish kêu gọi mọi người ở nhà, nhưng anh ra đường gây tai nạn

 

Grealish lái chiếc Range Rover trị giá 80.000 bảng, và gây tai nạn ở khu vực đỗ xe, ảnh hưởng đến hai chiếc xe khác.

Các nhân chứng nói với The Sun, Grealish đã tham gia tiệc tùng suốt đêm trong một căn hộ gần khu vực tai nạn, và chỉ rời đi vào buổi sáng.

"Bữa tiệc đã diễn ra suốt đêm. Ồn ào thật không thể chịu nổi", một nhân chứng giấu tên phát biểu trên The Sun.

Sau khi gây tai nạn, Grealish có một số tranh cãi, cũng như giải thích với bảo vệ ở khu vực.

Grealish cho thấy sự bất ổn. Nổi bật là anh mang hai chiếc đép khác nhau khi ra đường. Một đen và một trắng.

Chỉ ít tiếng trước khi là nhân vật chính vụ tai nạn, Grealish lên mạng xã hội đăng thông điệp khuyên mọi người hạn chế đi lại, nên ở nhà để tránh đại dịch Covid-19.

Dù vậy, bản thân anh lại không thực hiện những khuyến cáo hạn chế lây nhiễm virus corona, tham gia tiệc tùng rồi gây tai nạn.

Covid-19 đang bùng phát khủng khiếp ở nước Anh. Mới đây, Thủ tướng Boris Johnson cũng cho kết quả dương tính khi xét nghiệm Covid-19.

Cảnh sát West Midlands cho biết hiện đang tiếp nhận điều tra vụ việc.

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.