Thứ ba, 15/06/2021 01:51 | Điểm tin:

Fanpage Hà Nội FC tung clip nói Quang Hải là ngôi sao, làm tấm gương cho fan trẻ

Chủ nhật, 28/06/2020 04:32
Fanpage chính thức của Hà Nội FC gọi Quang Hải là ngôi sao, và nói "cầu thủ phải biết ý thức về bản thân để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội".

Trang Facebook của Hà Nội FC hôm nay (27/6) đăng một đoạn phim ngắn về những câu chuyện xúc động của Quang Hải đối với các cổ động viên nhỏ tuổi bằng những hoạt động gặp gỡ, giao lưu.

Thông qua những hình ảnh này, đội bóng Thủ đô cũng định nghĩa lại hình tượng ngôi sao của cầu thủ giành Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2018.

Fanpage Hà Nội FC tung clip nói Quang Hải là ngôi sao, làm tấm gương cho fan trẻ - 1

Hà Nội FC định nghĩa lại hình tượng ngôi sao Quang Hải.

"Bóng đá hay cuộc sống, một cầu thủ muốn nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ thì tài năng là chưa đủ. Cầu thủ đó phải biết ý thức về bản thân để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Cầu thủ càng nổi tiếng thì càng có sức ảnh hưởng đến người hâm mộ cũng như trở thành tấm gương cho rất nhiều fan trẻ noi theo", trích lời dẫn trong đoạn phim.

"Quang Hải là một ngôi sao như thế, không chỉ có tài năng dị biệt mà còn có những cầu chuyện đầy cảm động với các fan hâm mộ, nhất là dành tình thương cho các em nhỏ thiếu may mắn trong cuộc sống".

Đoạn phim định nghĩa hình tượng ngôi sao Quang Hải được tung ra ở thời điểm cầu thủ này đang đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luận.

Tuy nhiên, một số chuyên gia thương hiệu đánh giá clip này phản tác dụng, không hề có chút giá trị nào trong việc giảm căng thẳng hiện tại quanh scandal của Quang Hải. Việc "phong" cho Quang Hải là ngôi sao, làm tấm gương cho người trẻ noi theo ngay sau sự việc vốn khiến Hải mất điểm cực lớn trong mắt fan nữ là điều tối kị vào lúc này.

Fanpage Hà Nội FC tung clip nói Quang Hải là ngôi sao, làm tấm gương cho fan trẻ - 2
Hình ảnh Quang Hải trong clip của fanpage chính thức của Hà Nội FC.

Trong hoàn cảnh bóng đá im hơi lặng tiếng một thời gian dài vì đại dịch COVID-19 và vừa mới trở lại, những ấn tượng đẹp về Quang Hải bị sứt mẻ đáng kể vì bê bối nơi hậu trường.

Hà Nội FC vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, không giống như cách đội bóng Thủ đô phản ứng trước những tin đồn vô căn cứ liên quan đến gia đình Đỗ Duy Mạnh.