Thứ Năm, 04/03/2021, 23:57 (GMT+7) | Điểm tin:

Đội trưởng Man Utd bất ngờ bị bắt giữ ở Hy Lạp

Thứ Sáu, 21/08/2020, 19:59 (GMT+7)
Theo nhiều nguồn tin ở Anh, đội trưởng Man Utd, Harry Maguire đã bị bắt ở Hy Lạp vì gây gổ và chống đối cảnh sát.

Sau khi Man Utd bị loại khỏi Europa League, các cầu thủ đã được Ban huấn luyện đội bóng cho phép nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong khi đó, Harry Maguire đã có kỳ nghỉ ở hòn đảo Mykonos (Hy Lạp) cùng cô vợ chưa cưới Fern Hawkins.

Đội trưởng Man Utd bất ngờ bị bắt giữ ở Hy Lạp - 1

Hình ảnh Harry Maguire trong vụ xô xát được báo chí Hy Lạp đăng tải

Thế nhưng, đội trưởng của Man Utd lại vướng vào rắc rối không đáng có trong kỳ nghỉ này. Theo nhiều nguồn tin ở Anh, Harry Maguire đã bị cảnh sát bắt vào rạng sáng thứ 6 (theo giờ địa phương) vì tội gây rối ở nơi công cộng và chống người thi hành công vụ.

Cụ thể, theo những nhân chứng, Harry Maguire đã gây gổ với những khách du lịch người Anh bên ngoài một quán bar ở Mykonos. Khi cảnh sát địa phương ập vào, thì cả 3 người (trong đó có Harry Maguire) đã tỏ thái độ chống đối. Họ sử dụng cả ngôn từ “không phù hợp” và vũ lực để chống lại cảnh sát.

Sau đó, tất cả đều bị bắt giữ để xử lý. Ngay sau khi Harry Maguire gặp họa ở Hy Lạp, người phát ngôn của Man Utd đã lên tiếng: “CLB đã nắm được sự cố liên quan tới Harry Maguire tại Hy Lạp. Chúng tôi đã liên lạc với Harry Maguire và cậu ấy hoàn toàn hợp tác với cảnh sát Hy Lạp. Lúc này, chúng tôi sẽ không đưa thêm bất kỳ bình luận gì”.

Chưa rõ Harry Maguire sẽ bị xử phạt ra sao nhưng rõ ràng, hành động của anh đã gây tổn hại khá lớn tới hình ảnh của Man Utd. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng CLB thành Manchester sẽ đưa ra án phạt nội bộ với đội trưởng.