Thứ năm, 17/06/2021 01:22 | Điểm tin:

C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng

Thứ bảy, 19/09/2020 07:01
Sở hữu hình thể rắn rỏi, săn chắc không chút mỡ thừa nên C.Ronaldo cũng luôn tự tin mỗi khi có dịp cởi trần khoe thân.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 1
Hồi tháng 8 vừa qua, C.Ronaldo đã có một chuyến đi nghỉ mát trên du thuyền sang trọng. Và chàng cầu thủ siêu sao cũng không quên chụp ảnh khoe thân hình vạm vỡ, nam tính trên mạng xã hội.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 2
Chỉ trước đó một tháng, C.Ronaldo đã cởi trần chụp ảnh tạo dáng bên chiếc xế hộp Bugatti Chiron. Rõ ràng, màn khoe múi ấn tượng của CR7 hoàn toàn tương xứng với mức giá 3 triệu đô la Mỹ của chiếc siêu xe này.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 3
Dĩ nhiên, thân hình vạm vỡ của CR7 không tự nhiên mà có. Đây chính là thành quả của những giờ phút tập luyện thể hình “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”. Và đây chỉ là một trong nhiều giây phút tập luyện chăm chỉ của C.Ronaldo trong quãng thời gian cách ly chống dịch Covid-19 vừa qua.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 4
Hồi đầu năm nay, CR7 đã có một bức hình gây “sốt” cho người hâm mộ. Chỉ với hai tông màu đen trắng, cơ bắp cuồn cuộn săn chắc của siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đủ sức “đánh gục” mọi ánh nhìn.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 5
Trước đó, C.Ronaldo cũng đã “bật mí” cho các fans hâm mộ biết về cách thức hồi sức thần kỳ của mình. Cụ thể, CR7 thường ngâm mình trong đá lạnh để thư giãn, phục hồi cơ bắp.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 6
Bức hình này được ghi lại vào tháng 11 năm ngoái. Thông qua màn luyện tập của CR7, các fans hâm mộ càng thấy rõ được sự nỗ lực, quyết tâm của chàng cầu thủ siêu sao.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 7
“Phục hồi và thiền”, CR7 thư thái chia sẻ cùng với một tấm hình ngâm mình trong thùng tắm. Dĩ nhiên, cơ bụng cuồn cuộn của chàng cầu thủ siêu sao mới là thứ thu hút mọi ánh nhìn.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 8
Mỗi dịp hè về, C.Ronaldo lại tự thưởng cho mình một chuyến đi nghỉ mát. Và mùa hè năm ngoái, CR7 cũng đã “thưởng thức cảnh sắc” cùng với một tấm thân vạm vỡ, tràn trề sinh lực.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 9
Tháng 5 năm ngoái, CR7 đã tiếp tục truyền thêm động lực cho các tín đồ tập gym bằng một bức hình khoe rõ cơ bụng sáu múi săn chắc.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 10
Vào tháng 1/2019, C.Ronaldo đã có một bức hình thư giãn tại bể bơi đẹp đến mức siêu thực.
C.Ronaldo và những màn khoe thân hình vạm vỡ theo năm tháng - 11
Cần phải nhắc lại thêm lần nữa rằng thân hình vạm vỡ đáng mơ ước của CR7 hoàn toàn đến từ sự nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi.