Thứ Hai, 12/04/2021, 12:07 (GMT+7) | Điểm tin:

Barcelona xác nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Thứ Tư, 12/08/2020, 20:11 (GMT+7)
Sau Atletico Madrid, tới lượt Barcelona xác nhận có 1 trường hợp dương tính với Covid-19 ngay trước thềm trận đấu với Bayern Munich.

Ngay trước thềm trận đấu với Bayern Munich, Barcelona đã lên tiếng xác nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 sau buổi kiểm tra PCR vào thứ Ba. Cầu thủ này không có triệu chứng gì, đang có sức khỏe tốt và được cách ly tại nhà riêng.

Barcelona xác nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 - 1

Một trong số chín cầu thủ ở lại Barcelona tập luyện ở dương tính với Covid-19

Cũng theo CLB Barcelona, cầu thủ này không có tên trong danh sách cùng toàn đội sang Lisbon tham dự vòng tứ kết Champions League. 

Trang chủ Barcelona thông báo: “Sau buổi xét nghiệm PRC vào chiều thứ Ba trong nhóm 9 cầu thủ ở lại tập luyện cho mùa giải mới thì chúng tôi xác nhận có một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Cầu thủ này không có triệu chứng gì, vẫn khỏe mạnh và được cách ly tại gia.

Chúng tôi đã thông báo thông tin này với các cơ quan có thẩm quyền. Những người tiếp xúc với cầu thủ nói trên sẽ được xét nghiệm PRC. Anh ta cũng không tiếp xúc với các cầu thủ đội 1 đã di chuyển sang Lisbon để chuẩn bị cho vòng tứ kết Champions League”.

Theo dự đoán, đây có thể là bản hợp đồng mới của Barcelona hoặc một cầu thủ trở về sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn từ CLB khác.

Theo nhà báo Albert Roge thì một số các cầu thủ Pedri, Trincão, Matheus Fernandes, Todibo, Wagué, Carles Aleñá, Rafinha, Miranda và Oriol Busquets là người đã dương tính với SARS-CoV-2.

Cách đây ít ngày, CLB Atletico Madrid đã khiến tất cả phải tá hỏa khi thông báo có hai trường hợp nhiễm Covid-19. Họ cũng đó công bố danh tính hai cầu thủ này là tiền vệ Angel Correa và hậu vệ Sime Vrsaljko. Cả hai đều được cách ly tại nhà.