Chủ nhật, 13/06/2021 01:08 | Điểm tin:

Bàng hoàng cựu sao bóng bầu dục thiêu chết vợ con rồi tự sát

Thứ năm, 20/02/2020 17:05
Rowan Baxter, cựu sao bóng bầu dục Australia, tưới xăng châm lửa thiêu sống vợ con trong xe, trước khi cầm dao tự sát.

 

Gia đình nhà Rowan Baxter lúc còn bên nhau

Sự việc đau lòng, gây chấn động xảy ra ở Camp Hill, phía Đông thành phố Brisbane vào lúc 8h30 giờ địa phương ngày thứ Tư, 19/2.

Theo truyền thông Australia, khi cảnh sát có mặt ở hiện trường thì phát hiện Rowan Baxter đã chết gần chiếc xe bị cháy, với những vết dao tự đâm. Ba đứa con của cựu dao bóng bầu dục này là Laianah, Aaliyah và Trey lần lượt 6, 4 và 3 tuổi, đều đã bị chết cháy trong xe.

Riêng người vợ 31 tuổi, Hannah thì bị bỏng nặng, được đưa tới bệnh viện nhưng cũng đã không qua khỏi.

Rowan Baxter và vợ thời gian này đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Hannah đã chuyển đến nhà cha mẹ mình ở Camp Hill vào năm ngoái sau khi chia tay chồng.

Hình ảnh đáng yêu của bà mẹ Hannah và 3 con

Thời điểm xảy ra sự việc, Hannah Baxter đang đậu xe bên ngoài nhà, chuẩn bị đưa các con đến trường. Cựu sao 42 tuổi được cho ngồi ở ghế phía trước, còn vợ là người lái.

Các nhân chứng kể lại rằng, khi chiếc xe bén lửa, Hannah bị thương lao khỏi xe và hét lên “anh ta tưới xăng lên người tôi’ cũng như ‘xin cứu các con tôi'.

Một người đàn ông qua đường đã cố gắng để tiếp cận xe, đã bị một số vết bỏng và được đưa tới bệnh viện.

Nước Úc đang bàng hoàng vì thảm kịch gia đình do cựu sao bóng bầu dục gây ra

Rowan Baxter trước đây từng chơi cho đội bóng bầu dục New Zealahd Warriors ở Auskland và hiện đang hiệu hành một phòng tập cùng với vợ.

Cựu sao này được cho là rất yêu thương các con, nhưng tâm tính thay đổi sau khi ly hôn. Bản thân người vợ Hannah cũng được mọi người yêu quý, khen ngợi và luôn làm tất cả vì các con.

Tuy nhiên, bi kịch đau lòng đã xảy ra và gây nên sự bàng hoàng cũng như kinh hãi cho nhiều người. Trang fb cá nhân của cựu sao này trở này thành nơi tưởng niệm – trút giận, vì họ không thể tin nổi một người chồng người cha lại có thể điên cuồng thiếu sống vợ con như thế.

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.