Chuyến bay không đích bán sạch vé trong vài phút

20/09/2020 18:29

Khoảng 134 chiếc vé của chuyến bay du ngoạn dài 7h trên bầu trời Australia, có giá từ 13,5 triệu đồng tới 64 triệu đồng đã được bán sạch trong vòng 10 phút.

Chuyến bay không đích bán sạch vé trong vài phút
Chuyến bay không đích bán sạch vé trong vài phút. Ảnh: Qantas


Alan Joyce, CEO của hãng hàng không Qantas cho hay: “Đó có lẽ là chuyến bay bán hết vé nhanh nhất trong lịch sử của hãng”. “Rõ ràng là mọi người rất muốn đi du lịch và trải nghiệm bay. Nếu vẫn còn nhu cầu, hãng chắc chắn sẽ thực hiện nhiều chuyến bay ngắm cảnh trong khi chúng ta chờ các biên giới mở cửa”.

Theo CNN, hãng Qantas chào bán vé cho chuyến bay ngắm cảnh, khởi hành từ sân bay Sydney vào ngày 10/10 và quay lại sân bay đúng 7h sau đó.

Các hành khách sẽ được đưa tới bờ biển New South Wales, băng qua biên giới Queensland, bay qua Gold Coast và tới rạn san hô Great Barrier Reef. Tiếp đó, máy bay hạ thấp độ cao, bay qua Uluru và Kata Tjuta, cảng Sydney và bãi biển Bondi.

Hãng Qantas cam kết, mọi hành khách sẽ được tận hưởng hệ thống giải trí đặc biệt trong khi bay và một nhân vật n sẽ bay cùng họ trên chiếc Boeing 787 Dreamliner.

Boeing 787 Dreamliner là máy bay nổi tiếng có cửa sổ rộng, rất lý tưởng để ngắm cảnh từ trên không.

Tại Châu Á, nơi hầu hết các biên giới vẫn còn đóng cửa và hạn chế du lịch, gần đây đã có những chuyến bay không đích cất cánh.

Chuyến bay không đi tới đâu của Qantas là tiếp nối chuyến bay không đích của hãng hàng không Eva Air ở Đài Loan hôm 8/8. Hãng All Nippon Airways (ANA) cũng triển khai một chuyến bay ngắm cảnh ngắn khoảng 1,5h hồi tháng 8 với 300 hành khách. Singapore Airines cũng đang cân nhắc tiến hành các chuyến bay không đích từ tháng 10.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyến bay không đích bán sạch vé trong vài phút
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO