Chuột bất lực như 'leo cột mỡ', bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo

08/07/2020, 12:46

Những con chuột đã không thể thoát ra chỉ vì miệng của chiếc bẫy vốn được làm bằng kính rất trơn lại được bôi thêm lớp mỡ trên bề mặt.

Một chiếc bẫy chuột tài tình đã được tạo nên chỉ với những vật dụng rất dễ tìm thấy xung quanh chúng ta, đó là một bể cá bỏ đi, một chai nhựa, vài tấm kính nhỏ. 

Hãy cùng xem liệu chiếc bẫy này có thể bắt được lũ chuột phá phách hay không nhé?

Chuột bất lực như leo cột mỡ, bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo - Ảnh 1.

Chiếc bẫy được thiết kế với phần miệng có hình như chiếc phễu và được bôi dầu ăn để làm trơn bề mặt khiến chuột một khi đã lọt vào thì khó mà ra được. Phía dưới là một chai nhựa có thể xoay quanh trục cố định để giúp chuột có chỗ bám khi đi xuống.

Chuột bất lực như leo cột mỡ, bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo - Ảnh 2.

Trong chiếc hộp có bỏ một ít mồi nhử để dụ dỗ chuột đi vào bẫy, khi đi vào thì chuột khó lòng có thể trèo lên vì chai nhựa luôn xoay vòng kéo chuột xuống phía dưới. Còn việc thoát khỏi miệng bẫy thì chẳng khác nào "leo cột mỡ".

Chuột bất lực như leo cột mỡ, bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo - Ảnh 3.

Hãy đặt chiếc bẫy trong garage, bếp hay nhà kho, những nơi chuột xuất hiện nhiều và bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả sáng hôm sau đấy.

Quảng cáo

Chiếc bẫy sẽ càng tỏ ra hiệu quả nếu như chuột càng nhiều vì nó có thể bẫy được rất nhiều chuột (bạn chỉ cần tăng thể tích của chiếc bể chứa mà thôi). Hãy nhớ đặt một thanh gỗ để chuột có thể trèo lên chiếc bẫy nhé.

Xem video:

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuột bất lực như 'leo cột mỡ', bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo
vietnam.vn