Chương trình Xuân Quê Hương 2023 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 1

Phạm Lý| 28/11/2022 18:55

Chương trình Xuân Quê hương 2023, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/01/2023 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội.

Đây là chương trình thường niên dành cho người Việt Nam ở nước ngoài và sẽ có sự tham dự của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, các đồng chí Lãnh đạo và nguyên Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Ngoại giao, đại diện các Ban, Bộ, ngành, địa phương.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân và các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chung vui với kiều bào và nghệ sỹ tại Chương trình Xuân Quê hương năm 2022

Theo Ban Tổ chức, đồng bào ta đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài có thể đăng ký tham dự Liên hoan ẩm thực Việt và Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Đất nước niềm tin và khát vọng” vào tối ngày 14/01/2023. Thông tin đăng ký xin gửi về Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao trước ngày 31/12/2022 theo địa chỉ:

- Địa chỉ: 32 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
- Điện thoại: (+84-24) 38240401;
- Fax: (84-24) 38259211;
- Email: vu1.ubnv@gmail.com
- Link đăng ký: https://tinyurl.com/ubnvxqh2023
Ban Tổ chức sẽ ưu tiên đón tiếp theo thứ tự thời gian đăng ký của đại biểu.

  • Hương sắc Xuân Việt tỏa muôn phương!
   Giữa dòng đời bao hối hả ngược xuôi, với mỗi người con đất Việt, Tết luôn thật đặc biệt và quý giá!
  • Chữ Việt trên sách Tây
   Không đợi đến khai mạc Liên hoan truyện tranh Angoulême quốc tế lần thứ 50 (26-29.1.2023), khi nhà xuất bản Pháp Ankama dựng lên bức vách đồ sộ ở mặt tiền gian trưng bày bằng ảnh bìa truyện tranh mang tên 'Sống' với đầy đủ dấu như tiếng Việt; mà ngay tháng 12 năm ngoái, khi các nhà sách cho đăng ký trước, độc giả châu Âu đã lưu ý tên sách lạ lẫm, uyển mềm như thư pháp trên nền xanh cây lá, với hai phụ nữ châu Á. Sách thật sự gây sức hú
  • Tết Nguyên đán đặc biệt của một doanh nhân kiều bào tại Thái Lan
   Ông Lương Xuân Hòa, một kiều bào tại Thái Lan, cho biết chính sách dành cho người Việt Nam ở nước ngoài từ nhiều năm nay khiến những kiều bào như ông luôn cảm thấy ấm lòng khi được trở về.
  • Người Việt giữa giá rét Đông Á: Đến đường ống nước cũng đóng băng
   Chia sẻ với Zing, nhiều người Việt sống tại Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết nhiệt độ giảm sâu khiến họ trải qua cái lạnh “đau như dao cắt”, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày.
  • Ấm áp Tết đoàn viên của thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Mỹ
   Hòa cùng không khí Tết Nguyên đán, thanh niên sinh viên Việt Nam tại Mỹ đã sum vầy và tổ chức các bữa tiệc truyền thống, đậm hương vị Việt.
  • Nữ diễn viên gốc Việt được đề cử giải Oscar 2023
   Mới đây, Hồng Châu - nữ diễn viên gốc Việt được đề cử giải Oscar hạng mục nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong bộ phim The Whale.
  Nổi bật Việt Báo
  Đừng bỏ lỡ
  Chương trình Xuân Quê Hương 2023 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 1
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO