Chung kết 'Ca Sĩ Mặt Nạ': Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực

03/11/2022 11:30

Chung Kết The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ gây tò mò cực mạnh khi tung loạt hint khủng về thân phận cố vấn khách mời.

Chỉ còn vài ngày nữa, tập Chung Kết The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ sẽ chính thức được lên sóng. Đây hứa hẹn sẽ là 1 trận tranh tài siêu nảy lửa và khiến người xem phải ú òa vì kết quả chung cuộc.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực-1
Ban cố vấn trầm trồ về chiếc cúp Mặt Nạ Vàng

Đặc biệt hơn tại tập Chung Kết, Top 4 sẽ thể hiện 4 ca khúc hoàn toàn mới trên sân khấu của chương trình. Nữ cố vấn Tóc Tiên đã phải thốt lên “ganh tị” cùng Top 4: “Các mascot sướng quá luôn á! Tụi em phải đi kiếm nhạc sĩ xong rồi đi kiếm tiền mua bài hát, còn cái này là chương trình lo cho bài hát luôn”.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực-2

Chưa dừng lại ở đó, tại tập chung kết còn xuất hiện nhân vật khách mời gây choáng ngợp về thân thế “đại gia” của mình khi nam MC Ngô Kiến Huy tiết lộ thông tin nhân vật này đã hủy tấm vé máy bay gần 10.000 USD để có mặt tại chương trình.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực-3

Nghe tới đây Trấn Thành, Tóc Tiên liền suy luận đây chắc hẳn phải là tấm vé hạng thương gia bay từ Mỹ về thì mới có mức giá đó. Xâu chuỗi các dữ kiện cùng với hint nhân vật này là một người trẻ tuổi, cố vấn Đức Phúc đã gọi luôn tên nữ ca sĩ Hương Tràm khiến cả phim trường phải phát wow.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực-4

Cực lầy lội, tại lần tham gia làm cố vấn tập Chung Kết, nhân vật khách mời còn đòi quay trở lại mùa sau để hóa thân làm mascot tranh tài. Nghe đến đây, nữ cố vấn Tóc Tiên đã phản đối kịch liệt: “Không được, riêng chị là không được, chị bước ra ngúng nguẩy là lộ liền”.

Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ: Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực-5

Với tạo hình là Thiên Nga Đen sở hữu vẻ đẹp cực quý phái và bí hiểm, sự xuất hiện của nhân vật mascot này khiến Hội đồng cố vấn lẫn khán giả phải trầm trồ và tò mò không ngớt.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chung kết 'Ca Sĩ Mặt Nạ': Xuất hiện mascot Thiên Nga Đen bí hiểm và quyền lực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO