Chung Hân Di khó xử khi con phát hiện ảnh gợi cảm của mẹ trên tạp chí

Bích Ngọc | 15/01/2022, 19:34

Nữ diễn viên người Đài Loan - Chung Hân Di (39 tuổi) vừa gặp phải một tình huống khó xử khi con nhỏ của cô vô tình tìm thấy lại những bức ảnh gợi cảm của mẹ thời trẻ trong một cuốn tạp chí.

Chung Hân Di khó xử khi con phát hiện ảnh gợi cảm của mẹ trên tạp chí - 1

Nữ diễn viên người Đài Loan - Chung Hân Di (39 tuổi) vừa gặp phải một tình huống khó xử khi con nhỏ của cô vô tình tìm thấy lại những bức ảnh gợi cảm của mẹ thời trẻ trong một cuốn tạp chí (Ảnh: Asia One).

Chung Hân Di từng thực hiện những bức ảnh gợi cảm cho một số tờ tạp chí, cô giữ lại những cuốn tạp chí này làm kỷ niệm. Nhưng một tình huống khó xử mà cô chưa từng nghĩ đến vừa xảy ra. Đó là các con của cô tìm thấy lại những cuốn tạp chí này và đặt câu hỏi.

Chia sẻ một bức ảnh táo bạo từng chụp cho một tờ tạp chí hồi năm 2010, Chung Hân Di "cầu cứu" cư dân mạng: "Khi mẹ con tôi đang dọn dẹp lại giá sách của gia đình, con gái đã bất ngờ mở cuốn tạp chí này ra xem và tìm thấy bức ảnh của mẹ thời trẻ.

Con quay ra hỏi tôi: Đây có phải là mẹ không hả mẹ? Ngay lúc đó, con trai cũng chạy tới xem. Tôi quá lúng túng không biết phải trả lời như thế nào, theo các bạn, tôi phải trả lời như thế nào cho phù hợp?". Bên cạnh đăng tải này, Chung Hân Di cũng "tag" người chồng của cô vào đăng tải.

Cư dân mạng bắt đầu đưa ra nhiều câu trả lời để hỗ trợ cho Chung Hân Di, chẳng hạn: "Cha mẹ đã có các con sau khi cha con xem bức ảnh này đấy"; hay "Mẹ muốn ghi lại những điều đẹp đẽ thời thanh xuân của mình"...

Quảng cáo
Chung Hân Di khó xử khi con phát hiện ảnh gợi cảm của mẹ trên tạp chí - 2

Nữ diễn viên Chung Hân Di đã kết hôn với nam nhạc sĩ Tôn Nhạc Hân hồi năm 2014 (Ảnh: Asia One).

Nữ diễn viên Chung Hân Di đã kết hôn với nam nhạc sĩ Tôn Nhạc Hân hồi năm 2014, họ có một con trai và một con gái hiện lên 7 và 4 tuổi. Tại Đài Loan, Chung Hân Di được biết tới với một số vai phụ trong phim truyền hình như "Magic 18", "Bump Off Lover"...

Những gợi ý của cư dân mạng có thể giúp ích cho Chung Hân Di trong cách trả lời con nhỏ, nhưng cũng có nhiều người cho rằng tình huống mà cô gặp phải chính là bài học cho các bậc phụ huynh, rằng những nội dung nhạy cảm mà họ thấy con cái của mình chưa đủ tuổi để biết, để hiểu, thì nên cẩn thận cất giữ, tránh để cả cha mẹ và con cái cùng rơi vào tình huống khó xử.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chung Hân Di khó xử khi con phát hiện ảnh gợi cảm của mẹ trên tạp chí
vietnam.vn