Chung cư 24 tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ cháy như cột lửa

16/10/2022 09:59

Một tòa chung cư ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ bốc cháy dữ dội, khiến lửa lan dọc khắp 24 tầng.

Theo trang tin The Sun, vụ hỏa hoạn xảy ra hôm 15/10 tại một tòa chung cư ở khu vực Fikirtepe, thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ.

Các video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy ngọn lửa lan khắp 24 tầng của tòa nhà, khói bốc lên dày đặc, bao trùm khắp thành phố.

Chung cư 24 tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ cháy như cột lửa

Kênh truyền hình địa phương Oda TV cho biết, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ tầng thấp của tòa nhà, sau đó nhanh chóng lan lên các tầng bên trên dọc khu vực được cho là cầu thang bộ hoặc trục thang máy.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng sơ tán người dân và dập tắt đám cháy. May mắn không có thương vong trong vụ cháy. Giới chức năng đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Trước đó không lâu, một vụ nổ gây sập hầm mỏ cũng xảy ra ở thị trấn Amasra khi trong hầm đang có hơn 100 thợ mỏ đang làm việc. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy nguyên nhân dẫn tới vụ nổ gây sập hầm mỏ có thể là do khí metan. Vụ tai nạn khiến ít nhất 41 công nhân thiệt mạng, 11 người bị thương, trong khi số còn lại đã được lực lượng cứu hộ giải cứu hoặc tự thoát ra.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chung cư 24 tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ cháy như cột lửa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO