'Chưa tránh được vỏ dưa lại gặp thêm vỏ dừa': Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ khác

08/10/2018, 07:50

Nghi vấn hiếp dâm của Cristiano Ronaldo lại thêm phần kịch tính khi có một "nạn nhân" nữa tuyên bố mình từng bị CR7 cưỡng bức.

Nghi vấn hiếp dâm của Cristiano Ronaldo lại thêm phần kịch tính khi có một "nạn nhân" nữa tuyên bố mình từng bị CR7 cưỡng bức.

Chưa giải quyết xong vụ lùm xùm với Kathryn Mayorga, Ronaldo có thể sẽ phải nhận thêm một lời cáo buộc hiếp dâm khác. Chia sẻ trên tờ Mail, Leslie Stovall, luật sư của Mayorga khẳng định đã có một người phụ nữ gọi điện cho ông để kể về câu chuyện tương tự với Cristiano Ronaldo.

"Tôi đã nhận được cuộc điện thoại từ một người phụ nữ. Cô ấy nói mình đã từng phải trải qua những gì đã xảy đến với thân chủ của tôi", Stovall cho hay. Vị luật sư này không tiết lộ danh tính thật của "nạn nhân" kia nhưng thông tin chi tiết sẽ được ông cung cấp cho sở cảnh sát Las Vegas trong thời gian sớm nhất.

Được biết, Stovall đang mở một chiến dịch ngầm kêu gọi những phụ nữ từng trải qua câu chuyện tương tự với Ronaldo đủ dũng cảm để nói lên sự thật. Trước Mayorga, hai cô gái ở London cũng từng lên tiếng tố cáo bị CR7 và anh họ của tiền đạo người Bồ Đào Nha cưỡng bức vào năm 2005. Tuy nhiên, câu chuyện này đã chìm vào quên lãng do phía nạn nhân bỗng quyết định rút đơn tố cáo.

Chưa tránh được vỏ dưa lại gặp thêm vỏ dừa: Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ khác-1
Luật sư bên phía Mayorga đang nắm trong tay vô số bằng chứng chống lại Ronaldo.

Ban đầu, Kathryn Mayorga cũng định tố cáo Ronaldo sau khi bị cưỡng bức tại khách sạn Palms Place vào năm 2009. Nhưng khoản tiền 375.000 USD mà CR7 chi ra để đổi lấy sự im lặng đã khiến cô gái này đồng ý ký vào đơn hòa giải. Dù vậy, không hiểu vì lý do gì mà sau gần 10 năm, Kathryn Mayorga lại quyết định đứng lên tố cáo người đã gián tiếp làm hại đời con gái của mình.

Theo luật sư Stovall, đơn hòa giải đôi bên từng ký hoàn toàn không có giá trị bởi thân chủ của ông đã rơi vào tâm lý bất ổn, thậm chí muốn tự tử. Vị luật sư này lập luận bên Ronaldo đã lợi dụng tình trạng này để ép Mayorga ký vào bản hòa giải và không được tiết lộ hành vi đồi bại mà tiền đạo người Bồ Đào Nha gây ra.

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng cho đến lúc này, thiệt hại kinh tế CR7 phải hứng chịu rõ ràng không nhỏ. Hãng game EA Sports thậm chí đã gỡ ảnh của anh khỏi tựa game bóng đá đình đám FIFA19 trước khi đưa trở lại vào ngày hôm qua. Trong khi đó, hãng thể thao Nike cũng đưa ra thông báo "quan ngại sâu sắc và hứa sẽ xem xét, đánh giá tình hình các cáo trạng để đưa ra quyết định phù hợp".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Chưa tránh được vỏ dưa lại gặp thêm vỏ dừa': Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm một người phụ nữ khác
vietnam.vn