Chưa ra mắt, Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã 'rò rỉ' hình ảnh

25/04/2021, 08:35

Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo của hãng xe Nhật Bản sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng gần đây những hình ảnh về mẫu xe này đã bị rò rỉ.

Land Cruiser thế hệ mới có phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn, đây được xem là khởi đầu mới so với vẻ ngoài cũ kỹ của chiếc SUV này ở thời điểm hiện tại.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc SUV cỡ lớn có nắp ca-pô cao, lưới tản nhiệt nhiều nan lớn mạ bạc satin và crom, hốc hút gió hình chữ U, đèn pha mảnh, cản trước mạnh mẽ.

Chưa ra mắt, Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã 'rò rỉ' hình ảnh
Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay.


Mẫu SUV cỡ lớn này có sẽ có nhiều tùy chọn mâm từ 17 inch đến 20 inch. Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo có vô lăng đa chấu mới, hệ thống thông tin giải trí có màn hình cảm ứng 12,3 inch, hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh mới nhất.

Mẫu xe SUV này được cho sẽ dùng động cơ xăng V6 3.5L tăng áp kép, sản sinh công suất 304 mã lực và mô-men xoắn 600Nm hoặc động cơ dầu 3.3L tăng áp 6 xi-lanh cho một số thị trường. Tại một số thị trường khác, mẫu SUV thế hệ mới của Toyota có thể được trang bị động cơ dầu 2.8L 4 xi lanh, công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 500Nm.

Quảng cáo
Chưa ra mắt, Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã 'rò rỉ' hình ảnh
Với Land Cruiser thế hệ tiếp theo, động cơ cơ V8 turbo-diesel của 200 Series sẽ bị loại bỏ.

Toyota Land Cruiser thế hệ tiếp theo có trang bị các tính năng an toàn như hỗ trợ giữ làn, phanh khẩn cấp tự động, nhận diện biển báo giao thông... có nút hỗ trợ khóa vi sai, kiểm soát đổ đèo..

Bài liên quan
Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chưa ra mắt, Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã 'rò rỉ' hình ảnh