chứa chất cấm

Cảnh báo sản phẩm giảm cân giá nửa triệu đồng/hộp chứa chất cấm nhiều độc tính
một tháng trước Tin Y tế
Ngày 9/10, Cục An toàn thực phẩm phát đi cảnh báo về sản phẩm giảm cân chứa chất Sibutramine - chất bị cấm sử dụng trong tân dược, thực phẩm chức năng vì những nguy hiểm tới sức khỏe người dùng.
  • Bộ Công Thương cho biết sẽ yêu cầu doanh nghiệp có báo cáo cụ thể vấn đề mì Omachi bị phía Đài Loan trả lại để tiêu hủy. Còn Masan Consumer khẳng định không trực tiếp xuất khẩu hoặc bán sản phẩm này cho đối tác có tên Công ty Qianyu.
  • Trước đó, ngày 15/7, tại hội nghị tổng kết 6 năm thí điểm thành lập, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho biết qua công tác kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm, cho thấy một số mẫu rau, củ, thủy sản, thịt... có chứa chất cấm, kháng sinh, kim loại nặng...
  • TPHCM - Sở Y tế TPHCM vừa có quyết định xử phạt hành chính Công ty cổ phần FIT Cosmetics, 276 Nguyễn Đình Chiểu số tiền 70 triệu đồng về việc cơ sở kinh doanh mỹ phẩm có thành phần chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm hoặc vượt quá giới hạn cho phép đối với các chất có quy định giới hạn nồng độ, hàm lượng sử dụng theo quy định của pháp luật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn