Chứa chấp và môi giới mại dâm, 3 phụ nữ tại Bắc Kạn lĩnh án tù

12/09/2023 19:33

Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “Chứa mại dâm” và “Môi giới mại dâm” tại nhà nghỉ Phja Boóc (tỉnh Bắc Kạn).

Các bị cáo gồm: Phùng Thị Hồng (SN 1990, trú tại xã Khang Ninh, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn), Chu Thị Liên (SN 1994, trú tại Tiểu khu 2, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, Bắc Kạn) và Lò Thị Phái (SN 1991, trú tại xã Nghĩa Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Các bị cáo tại phiên xét xử.

Các bị cáo tại phiên xét xử.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 12/2022, các bị cáo trên đã trao đổi thỏa thuận và nhận số tiền của những người mua dâm trong khuôn viên nhà nghỉ Phja Boóc thuộc Tiểu khu 7, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong đó, cơ quan tiến hành tố tụng xác định, Phùng Thị Hồng là lễ tân được giao quản lý phòng nghỉ, sử dụng bố trí sắp xếp các phòng của nhà nghỉ cho khách mua dâm nên bị truy tố về tội “Chứa mại dâm”.

Bị cáo Chu Thị Liên và Lò Thị Phái là nhân viên quán nước giải khát trong khuôn viên nhà nghỉ đã làm trung gian, thỏa thuận và trực tiếp nhận tiền từ những người mua dâm, tạo điều kiện cho người mua dâm và người bán dâm thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Phja Boóc, nên bị truy tố về tội “Môi giới mại dâm”.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phùng Thị Hồng 5 năm tù; bị cáo Chu Thị Liên 3 năm tù và bị cáo Lò Thị Phái 6 tháng tù; Phạt bổ sung mỗi bị cáo 10 triệu đồng sung công quỹ Nhà nước.

CTV Ánh Ngọc -Công Luận(VOV-Đông Bắc)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chứa chấp và môi giới mại dâm, 3 phụ nữ tại Bắc Kạn lĩnh án tù
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO