Chủ tịch Real Madrid tuyên bố ngỡ ngàng về Ronaldo

23/07/2022 14:00

Chủ tịch Florentino Perez gây ngỡ ngàng với tuyên bố, Ronaldo không phải là bản hợp đồng tốt nhất của Real Madrid trong 22 năm qua.

Ronaldo có 9 năm đỉnh cao ở Bernabeu, trở thành tay săn bàn xuất sắc nhất lịch sử của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với 450 bàn thắng, bỏ xa người xếp sau là ‘Chúa nhẫn’ Raul tới 127 bàn.

hgfdr.png
Chủ tịch Perez không cho Ronaldo là bản hợp đồng tốt nhất của Real Madrid trong 22 năm qua

Trong mắt của không ít người, siêu sao người Bồ chính là thương vụ thế kỷ của Real Madrid. Tuy nhiên, theo người đại diện của Toni Kroos thì Chủ tịch Florentino Perez không cho là vậy. Thay vào đó, ‘bố già’ đánh giá, tiền vệ Đức mới là bản hợp đồng tốt nhất của Kền kền.

“Ông ấy là người dễ chịu đến khó tin với câu chuyện cuộc đời thật tuyệt vời. Floretino Perez là một doanh nhân, nhưng cũng là một con người. Ông giải thích cho tôi vì sao Toni Kroos là vụ chuyển nhượng thế kỷ của Real Madrid”, người đại diện Volke Struth nói với OMR-Podcast.

hgfde.png
Theo người đứng đầu Real Madrid, Toni Kroos mới là thương vụ thế kỷ của CLB

Ronaldo đến Real Madrid vào 2009 từ MU, còn Toni Kroos gia nhập đội bóng áo trắng 5 năm sau đó. Mùa hè 2018, CR7 chuyển đến Juventus và hiện đang ở MU nhưng lại đang yêu cầu ra đi thì tiền vệ Đức hiện vẫn là một phần quan trọng trong đội hình Kền kền.

Ở mùa giải vừa qua, anh là một phần quan trọng trong đội hình Real Madrid giành La Liga và Champions League. Hiện tại, Toni Kroos đã có 5 danh hiệu Cúp C1 danh giá.

Mọi thứ có thể đã rất khác với Toni Kroos và Perez cùng Real Madrid khi tiền vệ này thậm chí đã đồng ý miệng gia nhập MU.

Tuy nhiên, sau đó người dẫn dắt Quỷ đỏ là David Moyes đã bị sa thải khiến thương vụ lỡ dỡ nhưng lại là cơ duyên để Toni Kroos đến Bernabeu và trở thành bản hợp đồng quan trọng nhất của CLB trong hơn 2 thập kỷ qua.

Bài liên quan
  • Luka Modric: Trái tim của Real Madrid
    Trước ngưỡng cửa tuổi 37, Luka Modric đang chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 11 khoác áo Real Madrid với tầm quan trọng hầu như không thể thay thế.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Real Madrid tuyên bố ngỡ ngàng về Ronaldo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO