Chủ tịch nước: Công an TPHCM thể hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích

Hoàng Thuận | 24/01/2022, 20:08

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng Công an TPHCM tiếp tục thể hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích trong đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội và kiểm soát dịch Covid-19.

Ngày 24/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an TPHCM.

Báo cáo với Chủ tịch nước, Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TPHCM - cho biết, trong năm qua, TPHCM đã trải qua những thời khắc lịch sử đầy thách thức, khó khăn, với những đau thương và mất mát to lớn do dịch Covid-19 gây ra.

Lực lượng Công an TPHCM có hơn 7.500 cán bộ chiến sĩ nhiễm bệnh, 2 cán bộ chiến sĩ hi sinh  do nhiễm Covid-19.

Chủ tịch nước: Công an TPHCM thể hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích - 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới thăm, tặng quà tết cho Công an TPHCM (Ảnh: Công an thành phố cung cấp).

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng TPHCM trong thời gian qua.

Quảng cáo

Trong năm 2021, Công an TPHCM đã trách nhiệm, quyết liệt trong tham mưu, thực hiện nhiệm vụ công tác công an; chủ động nắm tình hình từ xa, từ sớm, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các chủ trương, giải pháp bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật cũng được triển khai đồng bộ, quyết liệt ở tất cả các cấp, qua đó đã kéo giảm 11,62% tội phạm về trật tự xã hội.

Trong thời gian tới, Chủ tịch nước tin tưởng Công an TPHCM tiếp tục thể hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích trong đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội và kiểm soát dịch Covid-19; thực hiện tốt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, kiềm chế tai nạn giao thông, phòng chống cháy nổ để người dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch nước: Công an TPHCM thể hiện tốt vai trò tiên phong, xung kích
vietnam.vn