Chủ tịch Miss Grand: 'Thiên Ân lưng dài chân ngắn, đã cố cho vào top 20'

26/10/2022 21:31

Những phát ngôn của ông Nawat Itsaragrisil về hoa hậu Đoàn Thiên Ân đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - khép lại vào tối 25/10. Chiến thắng thuộc về đại diện Brazil, trong khi Thiên Ân dừng chân top 20.

Kết quả dành cho đại diện Việt Nam đang tạo ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sự thể hiện của Thiên Ân trong cuộc thi không tệ. Bản thân người đẹp cũng cho rằng mình đủ khả năng vào top 10, có phần thất vọng với những gì đã diễn ra.

"Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng...

Việc Ân bị loại khỏi top 10 nằm ngoài ý muốn của Ân. Lúc đó Ân đứng cầu nguyện để vô top 10, Ân tự tin lắm. Ân còn nói chị Dung tin Ân đi, Ân làm được", Thiên Ân chia sẻ.

Chủ tịch Miss Grand: Thiên Ân lưng dài chân ngắn, đã cố cho vào top 20-1
Thiên Ân khóc nức nở khi trượt top 10.

Trước làn sóng phẫn nộ và hành động đồng loạt "unfollow" trang chủ cuộc thi của khán giả Việt, Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - cũng liên tục đưa ra những phát ngôn gây chú ý.

Trả lời phỏng vấn sau chung kết, ông Nawat thẳng thắn cho biết đại diện Việt Nam trượt top 10 là do không đáp ứng đủ tiêu chí hình thể.

Theo lời ông Nawat, Thiên Ân là thí sinh duy nhất trong top 20 có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to".

"Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến khi kết thúc cuộc thi. Top 20 là thành tích ổn, quá tốt cho Việt Nam rồi. Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa.

Chẳng lẽ loại Brazil để đưa Việt Nam vào? Hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình...", Chủ tịch Miss Grand International nói.

Cũng theo ông Nawat, loại đại diện Thái Lan - Engfa Waraha - khỏi top 10 là điều không thể, bởi sẽ gây tranh cãi trong dư luận xứ Chùa Vàng.

Chủ tịch Miss Grand: Thiên Ân lưng dài chân ngắn, đã cố cho vào top 20-2


Clip: Chủ tịch Miss Grand International nói về ngoại hình Thiên Ân.

Những phát ngôn của Chủ tịch Miss Grand International được cho là "body shaming" Thiên Ân. Việc lấy lý do "thân trên dài hơn thân dưới, hông to" ra để loại một thí sinh cũng được cho là thiếu thuyết phục.

Trong livestream mới đây nhất, ông Nawat đọc to một bình luận từ cư dân mạng Việt: "Việt Nam chúng tôi không hỏi về vương miện mà là sự công bằng".

Chủ tịch Miss Grand International phản hồi: "Rất công bằng rồi đó, nếu đưa Việt Nam vào top 10 thì tôi mới không công bằng, OK? Liệu có 'phẩm chất nữ hoàng' không?

Tôi nhắc lại, nếu tôi đưa Việt Nam vào top 10 thì tôi mới không công bằng. Giám khảo không có vị trí nào cho cô ấy, tôi đã cố đẩy vào top 20 rồi".

Zen
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Miss Grand: 'Thiên Ân lưng dài chân ngắn, đã cố cho vào top 20'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO