Chủ tịch Hà Nội gửi thư cảm ơn sau hai đêm diễn của Blackpink

Hà Mỹ| 31/07/2023 21:00

Chủ tịch UBND TP Hà Nội hy vọng sau hai đêm diễn của ban nhạc Blackpink, Hà Nội sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự, góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa thủ đô.

Ngày 31/7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh có thư gửi nhóm nhạc Blackpink, khán giả hâm mộ nhóm nhạc và các lực lượng chức năng thành phố. Ban nhạc này vừa có hai đêm diễn mang tên Born Pink, diễn ra trong 2 đêm 29-30/7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, thu hút khoảng 60.000 khán giả.

Trong thư, người đứng đầu chính quyền thành phố cho biết sự thành công của đêm nhạc tiếp tục khẳng định hình ảnh của Thủ đô Hà Nội - thành phố vì hòa bình, là điểm đến an toàn, thân thiện và khẳng định năng lực tổ chức những sự kiện văn hóa, âm nhạc quốc tế của thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Trần Sỹ Thanh cảm ơn ban nhạc Blackpink đã mang đến cho khán giả Việt Nam, du khách trong và ngoài nước hai đêm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ.

Ông Thanh cũng gửi lời cảm ơn các khán giả tham gia hai đêm diễn một cách sôi động, văn minh, thanh lịch, góp phần quan trọng vào sự thành công của các đêm diễn.

Chủ tịch Hà Nội gửi thư cảm ơn sau hai đêm diễn của Blackpink - 1

Đêm diễn 29/7 của Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình thu hút khoảng 30.000 khán giả (Ảnh: Mạnh Quân).

Lãnh đạo Hà Nội đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực, có hiệu quả của các lực lượng chức năng của thành phố đã đảm bảo công tác tổ chức, an toàn tuyệt đối của sự kiện này.

Chủ tịch Trần Sỹ Thanh cũng hy vọng Hà Nội sẽ được đón và tổ chức nhiều sự kiện tương tự để góp phần thực hiện xây dựng nền công nghiệp văn hóa thủ đô - xứng tầm là một thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại và nghĩa tình.

Blackpink là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt năm 2016, gồm 4 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Nhóm thu hút lượng fan đông đảo trên toàn thế giới bởi tài năng và thần thái khi biểu diễn, chụp ảnh thời trang.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới của Blackpink bắt đầu từ tháng 10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc). Trước khi đến Việt Nam, nhóm đã biểu diễn ở các nước châu Á khác như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc...

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Hà Nội gửi thư cảm ơn sau hai đêm diễn của Blackpink
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO