Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc làm rõ vụ 3 người cùng gia đình tử vong

Nhật Linh Đan| 07/04/2022 14:57

Ngày 7/4, tin từ UBND tỉnh Cà Mau, Chủ tịch tỉnh này vừa có văn bản hỏa tốc chỉ đạo sớm làm rõ và hỗ trợ kịp thời vụ 3 người trong gia đình tử vong.

Ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, chỉ đạo công an tỉnh và các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, sớm làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật; kịp thời báo cáo về UBND tỉnh kết quả thực hiện.

UBND huyện Phú Tân cùng các ban, ngành địa phương giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời cho gia đình an táng các nạn nhân, sớm ổn định lại cuộc sống.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, nghi can Nguyễn Hoàng L. (33 tuổi) đang được điều trị tại bệnh viện sau khi có dấu hiệu tự sát. Hiện sức khỏe nghi can này cơ bản đã qua cơn nguy kịch.

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc làm rõ vụ 3 người cùng gia đình tử vong - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Giang).

Như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 5/4, ông Trần Văn H. (SN 1956, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Ngọc X. (56 tuổi), con gái Trần Thị Mộng T. (33 tuổi) và cháu ngoại Phan Mạnh T. (6 tuổi) tử vong ở nhà sau của ông H.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi can là Nguyễn Hoàng L. (33 tuổi, ngụ huyện Phú Tân), là người sống chung như vợ chồng với nữ nạn nhân Mộng T.

Khi tiếp cận hiện trường, nghi can L. có dấu hiệu tự tử dẫn đến bị thương nặng nên được đưa lên Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo hỏa tốc làm rõ vụ 3 người cùng gia đình tử vong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO