Chủ quầy gạo tri hô rượt đuổi bắt giữ nữ "đạo chích" giữa chợ

Đăng Đức| 16/03/2022 22:15

Lợi dụng lúc chủ quầy gạo đang bán hàng cho khách ở chợ, để túi xách chứa tiền trước mặt, nữ "đạo chích" lén lút lấy túi xách bỏ đi nhưng liền bị mọi người tri hô, bắt giữ.

Ngày 16/3, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị xác nhận, cơ quan điều tra đã lập biên bản phạm tội và tạm giữ hình sự đối với đối tượng T.T.K.H. (29 tuổi) trú ở xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, đối tượng H. điều khiển xe máy BKS 74G1-156.30 đến chợ Phiên, thuộc thị trấn Cam Lộ để mua hàng. Trong lúc mua xôi ở quầy ăn uống, H. phát hiện ở quầy gạo đối diện có một túi xách để trong cửa kéo của quán nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Chủ quầy gạo tri hô rượt đuổi bắt giữ nữ đạo chích giữa chợ - 1

Nữ "đạo chính" từng có tiền án về tội trộm cắp (Ảnh công an cung cấp).

Lợi dụng chủ quầy gạo là bà L.T.T.S. (48 tuổi, trú ở thị trấn Cam Lộ) đang bán hàng cho khách, nên H. đã lén lút chiếm đoạt túi xách trên và đi nhanh về phía cổng phụ của chợ. Tuy nhiên, khi thấy túi xách bị mất và nghi ngờ H. lấy trộm nên bà S. đã tri hô.

Nghe tiếng hô hoán, H. bỏ chạy nhưng bị bà S. cùng người dân rượt đuổi, bắt giữ và báo cho cơ quan công an.

Theo Công an huyện Cam Lộ, cơ quan chức năng thu giữ trên người H. một túi xách màu xanh được xác định là của bà S., bên trong chứa hơn 21 triệu đồng và khoảng 5 chỉ vàng.

Được biết, H. từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chủ quầy gạo tri hô rượt đuổi bắt giữ nữ "đạo chích" giữa chợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO