Chú hải âu giật đồ ăn trên bãi biển, ngôi sao quảng cáo mới của Google

Hà Thu | 02/07/2021, 10:54

Bức ảnh một con hải âu đang săn mồi, được nhiếp ảnh gia Hannah Huxford chụp cách đây 10 năm và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, giờ đây đã trở thành nhân vật trong một chiến dịch quảng cáo mới của Google.

Chú hải âu giật đồ ăn trên bãi biển, ngôi sao quảng cáo mới của Google - Ảnh 1.

Đó là một bức ảnh đáng kinh ngạc ghi lại khoảnh khắc một con hải âu ở Vương quốc Anh há hốc miệng để tóm gọn một miếng khoai tây rán. Hải âu đói cố gắng giật thức ăn của con người đã quá quen thuộc với những người đi biển, nhưng chúng thường di chuyển quá nhanh để mọi người có thể chụp được nó.

Nhiếp ảnh gia Hannah Huxford đã bắt gặp con hải âu ở Bridlington, một thị trấn ven biển trên bờ biển Yorkshire, nước Anh và chụp bức ảnh trên iPhone của cô vào năm 2011.

Con hải âu "táo tợn" này tỏ ra táo bạo và không hề sợ hãi khi tiếp cận Huxford ở Bridlington, trong khi chồng của cô ném khoai tây chiên cho nó bắt.

Huxford đã kể lại: "Tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh của nó trên iPhone 3G của mình, chỉ khi về nhà để tải các bức ảnh xuống, tôi mới thấy bức ảnh tuyệt vời này khi nó đang ăn ngấu nghiến."

Quảng cáo

Vào ngày 22/3, Huxford đã đăng bức ảnh lên Instagram để kỷ niệm 10 năm sự kiện này và một công ty thiết kế đã nhanh chóng liên hệ với cô và xin phép được sử dụng bức ảnh này.

Và thật bất ngờ, hình ảnh chú hải âu gặm miếng khoai tây chiên hiện đang xuất hiện trên các bảng quảng cáo của Google trong 30 ngày và trong quảng cáo trực tuyến của công ty này trong 12 tháng tới.

Bài liên quan
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng 'đá' cả Trang Trần lẫn ê-kíp Phi Nhung?
Cho rằng những người xung quanh Phi Nhung đang làm quá, nhiếp ảnh gia mong họ hãy buông tha cho Hồ Văn Cường.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chú hải âu giật đồ ăn trên bãi biển, ngôi sao quảng cáo mới của Google