chu dong ung pho

Chính phủ yêu cầu chủ động ứng phó bệnh viêm gan cấp ở trẻ em
một tháng trước Tin Y tế
Ngày 12/5/2022, Văn phòng Chính phủ đã ban hành Văn bản 2956/VPCP-KGVX gửi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về phòng dịch bệnh viêm gan cấp ở trẻ em.
  • Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, từ ngày 30/3 đến 2/4, khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa to đến rất to. Đây là đợt mưa lớn trái mùa, có nguy cơ gây lũ quét, sạt lở đất tại khu vực miền núi.
  • Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh/thành phố Bắc Bộ và ven biển từ Quảng Ninh đến Phú Yên về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, lốc, sét, mưa đá, lũ quét, sạt lở đất và gió mạnh trên biển.
  • Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 18/2, vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió chuyển hướng Đông Bắc giật cấp 8-9, biển động mạnh, chủ các phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển cần chủ động phòng tránh và có kế hoạch sản xuất phù hợp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn