Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt

07/05/2022 16:29

Một chú chó có tầm vóc nhỏ bé khiến tất cả choáng váng khi chứng kiến chú lái xe ô tô bon bon xung quanh trang trại.

Chú chó Lexie sống cùng chủ nhân trong trang trại rộng khoảng 200 ha ở gần Hamilton, tây nam Victoria, Australia.

Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt
Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt

Anh Zschech, 21 tuổi, con trai của chủ trang trại làm việc cả tuần trong một công ty gỗ. Anh chỉ trở về trang trại vào cuối tuần nhưng chú chó Lexie rất thân thiết với anh.

Sau những lần đi chơi, Zschech nhận thấy chú chó nhỏ khá thông minh, rất thích lái xe nên anh quyết định dạy nó học lái xe.

Zschech nói: "Một ngày nọ, chúng tôi đang lái xe lùa đàn cừu tránh xa làn đường. Tôi nảy ra ý định dạy chú chó Lexie lái xe để lùa cừu".

Chú chó Lexie học rất nhanh. Để giúp Lexie có thể lái dễ dàng hơn, Zschech đã đặt cần số, nắm lấy phanh tay khi cần thiết.

"Đôi khi chú chó đưa người về phía trước, bóp còi, trông nó khá tự tin. Đây là một chú chó chăn cừu thông minh", Zschech cho biết.

Bình thường, Zschech sẽ là người cầm lái nhưng đôi khi anh sẽ để Lexie cầm lái trong khi anh phân phát cỏ khô cho các động vật ở nông trại.

Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của chú chó lái xe trên trang mạng xã hội cá nhân. Mọi người rất quan tâm và tỏ ra khá thích thú. Zschech khẳng định chú chó chỉ lái xe quanh trang trại, không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Hoàng Dung (lược dịch)

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Chú chó trổ tài lái ô tô gây sốt
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO