Chồng U80 vẫn còn ham muốn, có nên giấu vợ ra ngoài “giải quyết”

30/10/2023 15:55

Bấy lâu nay tôi cứ bị giằng co bởi cám dỗ ra ngoài "giải quyết nhu cầu" nhưng lại thấy như thế có lỗi với vợ, dù lâu nay chúng tôi đã ngủ riêng...

Tôi năm nay đã 75 tuổi, sức khỏe còn khá tốt vì tôi thường xuyên luyện tập thể thao và ăn uống điều độ. Ai gặp cũng chỉ nghĩ tôi gần 70 tuổi vì hình thức trông khá thể thao, tóc lại chưa bị bạc nhiều.

Tôi đã có con cháu và vợ chồng tôi ở riêng. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi nhưng sức khỏe khá yếu vì bà ấy bị nhiều bệnh nền, lại đau khớp nên đi lại khó khăn. Mấy năm gần đây vợ tôi đề nghị ngủ riêng vì bà ấy khó ngủ, tôi ngáy to bà ấy không ngủ được. Tôi chiều vợ nên làm theo ý bà ấy nhưng tôi biết bà ấy làm thế để tránh “chuyện kia”. Trước kia khi chưa ngủ riêng, mỗi lần tôi có nhu cầu tôi thấy vợ rất khổ sở, miễn cưỡng nên nhiều khi cũng không dám làm phiền bà ấy. Từ khi ra ngủ riêng, gần như chúng tôi không gần gũi nữa.

Chồng U80 vẫn còn ham muốn, có nên giấu vợ ra ngoài giải quyết”-1

Hay là tôi bị bệnh gì đó, tôi có nên đến bác sỹ hay không? (ảnh minh họa)

Tôi vẫn còn khỏe, vẫn có nhu cầu nên nhiều khi cảm thấy khá bức bối nhưng không dám tâm sự cùng ai vì đây là chuyện tế nhị, ở tuổi lên ông lên bà rồi nói ra sợ người ta cười cho. Đôi khi tôi đi tập thể dục ngoài công viên, tôi cũng thấy có những người ở tầm tuổi tôi kín đáo ngả giá với mấy cô gái làm nghề rồi chở nhau đi đâu đó. Tôi đã tìm hiểu và chợt nghĩ hay mình cũng làm như thế, chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không làm ảnh hưởng đến ai. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy làm thế thật tồi tệ, vợ mình còn sống sờ sờ ra đó ai lại đi làm chuyện đó, như vậy có thể coi là phản bội vợ.

Quả thực, bấy lâu nay tôi cứ bị giằng co bởi sự cám dỗ giải quyết nhu cầu với chuyện làm chuyện không hay đối với vợ có nên không. Nhưng nhiều khi lý trí khó thắng được nhu cầu tự nhiên của con người, hay là tôi bị bệnh gì đó, tôi có nên đến bác sỹ hay không?

Theo VOV.VN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng U80 vẫn còn ham muốn, có nên giấu vợ ra ngoài “giải quyết”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO