Chồng trẻ tỷ phú của Miranda Kerr tiết lộ quan hệ với con riêng của vợ

15/07/2020, 12:54

Tỷ phú điển trai Evan Spiegel tiết lộ, anh ngưỡng mộ cách vợ Miranda Kerr và chồng cũ Orlando Bloom cùng có trách nhiệm với con và anh sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của con riêng của vợ.

Siêu mẫu Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ kém 7 tuổi Evan Spiegel kết hôn vào năm 2017 sau 2 năm hẹn hò. Trước đó chân dài người Úc đã từng kết hôn với nam diễn viên Orlando Bloom và có với anh này 1 cậu con trai.
Trả lời phỏng vấn, tỷ phú trẻ sở hữu khối tài sản 3,5 tỷ USD cho biết, anh đã chứng kiến vợ và chồng cũ cùng có trách nhiệm với con trai như thế nào và anh ngưỡng mộ họ.
"Họ cùng nỗ lực nuôi dạy con cái. Cách mà họ hỗ trợ nhau khác với những gì tôi biết - khi tôi cũng lớn lên trong gia đình mà bố mẹ ly dị. Tôi không bao giờ có ý định thế chỗ cha của Flynn nhưng tôi sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của cậu bé," Evan Spiegel nói.
Chồng trẻ tỷ phú của Miranda Kerr tiết lộ quan hệ với con riêng của vợ - 1
"Bloom là một vị khách được chào đón tại nhà tôi. Đây là một trong những điều tôi yêu thích ở Miranda. Mọi người đều được chào đón. Đó có lẽ là phong cách của người Úc."
Quảng cáo
Tỷ phú công nghệ cho biết, anh nhận ra rằng Flynn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Miranda Kerr ngay từ khi họ mới gặp nhau. Vì thế, để đến gần được trái tim Miranda Kerr, Spiegel đã tặng vợ một ngôi nhà bánh gừng với tên của cô và Flynn trên đó trong buổi hẹn hò đầu tiên của họ.
Chồng trẻ tỷ phú của Miranda Kerr tiết lộ quan hệ với con riêng của vợ - 2
Evan Spiegel, 30 tuổi và Miranda Kerr, 37 tuổi kết hôn vào năm 2017 tại biệt thự sang trọng của họ ở Mỹ. Sau đám cưới, cựu thiên thần nội y sinh liền cho chồng trẻ 2 đứa con và hầu như biến mất khỏi làng giải trí. Miranda Kerr lấn sân kinh doanh đồ gia dụng, mỹ phẩm và cũng khá thành công. 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng trẻ tỷ phú của Miranda Kerr tiết lộ quan hệ với con riêng của vợ