Chồng tôi muốn cho người yêu cũ vay tiền tỷ

10/09/2023 14:30

Chồng tôi nói người yêu cũ của anh đang gặp khó khăn về tài chính vì chồng cô ấy lâm vào cảnh nợ nần số tiền khá lớn. Cô ấy đã hỏi anh vay tiền sau khi không còn nơi nào bấu víu. Anh tôn trọng tôi nên chưa vội trả lời mà về bàn bạc với vợ.

Trước khi kết hôn, tôi biết chồng tôi và người yêu cũ có 5 năm yêu nhau, họ còn mua đồ chung chuẩn bị kết hôn. Chồng cũng không giấu tôi điều gì về chuyện cũ, anh nói họ chia tay là vì càng ngày càng có nhiều bất đồng, nhất là về nền tảng gia đình và học thức. Trong khi chồng tôi là tiến sỹ, bố mẹ chồng là giảng viên một trường đại học có tiếng thì nhà người yêu cũ anh lại buôn bán nhỏ ở một khu chợ còn cô ấy cũng chỉ học xong lớp 12 rồi phụ giúp gia đình. Chồng tôi kể càng ngày anh mới càng nhận ra đến với cô ấy vì thương hoàn cảnh, chứ đó không phải là tình yêu. Đến khi anh gặp tôi anh thì đó mới là tình yêu đích thực, tôi là người anh muốn cưới làm vợ và sau này làm mẹ của các con mình.

Chồng tôi muốn cho người yêu cũ vay tiền tỷ-1

Cô người yêu cũ đã hỏi chồng tôi vay tiền khi không còn nơi nào bấu víu. (ảnh minh họa)

Đến nay sau gần 10 năm sống chung, tôi không chê trách anh được điều gì. Chồng tôi luôn vun vén cho gia đình và yêu thương mẹ con tôi hết mực. Công việc thuận lợi nên vợ chồng tôi có cuộc sống khá đầy đủ với nhà, xe và một số tiền tiết kiệm . Tôi thực sự thấy hạnh phúc với chồng và những gì mình đang có.

Nhưng mới đây, chồng tôi nói người yêu cũ của anh đang gặp khó khăn về tài chính vì người chồng cô ấy lâm vào cảnh nợ nần số tiền khá lớn. Cô ấy đã hỏi anh vay tiền khi không còn nơi nào bấu víu. Anh tôn trọng tôi nên chưa vội trả lời mà về bàn bạc với vợ. Số tiền cô ấy vay lớn đến cả tỷ đồng, nên tôi khá đắn đo.

Tôi biết chồng tôi tin tưởng và tôn trọng vợ nhưng thực sự để cho người yêu cũ của anh ấy vay số tiền lớn như vậy tôi không muốn chút nào. Nhưng tôi cũng không thể từ chối vì tôi yêu chồng, muốn anh ấy không phải áy náy bất cứ chuyện gì, dù sao thì giữa họ cũng đã có thời gian dài yêu nhau, chồng tôi không thể làm ngơ khi thấy cô ấy khốn khó. Tôi thực sự khó đưa ra quyết định giúp hay không giúp người cũ của anh ấy quá. Mong mọi người cho ý kiến !

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng tôi muốn cho người yêu cũ vay tiền tỷ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO