chống tham nhũng tiêu cực

Lãnh đạo các cơ quan tố tụng An Giang vi phạm đến mức phải kỷ luật
16 giờ trước Nhịp sống
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an, VKSND, TAND, Bộ đội biên phòng... tỉnh An Giang đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
  • Sáng 22/8, tại TPHCM, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn nghiệp vụ ngành nội chính Đảng. Hội nghị tập huấn lần này có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm nâng cao tính chất nghiệp vụ chuyên sâu, cập nhật, bổ sung những quy định mới của Đảng và Nhà nước về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp, những nhiệm vụ trọng tâm của ngành nội chính Đảng thời gian tới.
  • Công tác chống tham nhũng đã theo đúng nghĩa “tắm từ đầu trở xuống”. Chưa bao giờ quyết tâm chính trị trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng, quét sạch tệ tham nhũng, lãng phí lại cao như lúc này.
  • Những kết quả tích cực đạt được trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thời gian qua được ví như hồi chuông cảnh báo, cảnh tỉnh, răn đe đối với các cá nhân, tổ chức để buộc họ phải thay đổi hành vi, nhận thức nếu không muốn bị “nhúng chàm” và phải trả giá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn