Chồng Thắm Bebe khóc: 'Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu'

08/02/2022, 10:18

Để tránh sự việc tồi tệ bị đẩy đi quá xa, Kevin quyết định nói một lần cho rõ và giải quyết theo đúng trình tự pháp lý của Mỹ.

Sáng nay (8/2, giờ Việt Nam), chồng Thắm Bebe livestream nói về ồn ào với vợ. Theo lời Kevin, anh im lặng là để níu giữ hạnh phúc gia đình và tránh ảnh hưởng tới tâm lý các con, chứ không phải là người đàn ông nhu nhược hay tồi tệ.

Tuy nhiên, để tránh sự việc tồi tệ bị đẩy đi quá xa, anh quyết định nói một lần cho rõ và giải quyết theo đúng trình tự pháp lý của Mỹ.

Qua đây, chồng Thắm Bebe cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người đã bị làm phiền vì chuyện đời tư của gia đình mình. Trong 5 phút lên sóng, Kevin đã hơn 1 lần không kìm lòng được, phải dừng cuộc nói chuyện để lau nước mắt.

Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-1
Chồng Thắm Bebe xúc động rơi nước mắt, nói lời xin lỗi mọi người khi đời tư lùm xùm.

"Kevin xin chào mọi người. Sở dĩ hôm nay tôi xuất hiện trên livestream Facebook là vì tôi là con người thật, là người chồng, một người cha, cũng có một trái tim và một gia đình hạnh phúc.

Tôi có 1 người con riêng, Thắm cũng có 1 người con riêng, còn chúng tôi có với nhau 3 người con sống chung đã gần 10 năm. Một mái ấm gia đình tôi và Thắm gây dựng 10 năm nay.

Trước hết, tôi xin thay mặt gia đình của mình và người vợ của tôi nói lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Xin lỗi cộng đồng mạng, xin lỗi bạn bè thân hữu vì trong những ngày qua Thắm đã đưa những thông tin rất xấu, có thể làm ảnh hưởng tới danh dự của tôi cũng như làm phiền đến các anh chị và các bạn. 

Tôi im lặng đến lúc này là vì tôi là một người chồng, một người cha, một người chủ trong gia đình. Tôi không muốn vì một phút nóng giận mà để lại kỷ niệm xấu trên MXH, gây ảnh hưởng tới tâm lý các con sau này.

Các con là tất cả của tôi, kể cả con riêng, các cháu cũng còn rất trẻ, các cháu vô tội. Tôi không muốn rằng sau này các cháu lớn sẽ nhìn vào thấy cha mẹ mình đấu đá nhau trên mạng, nó ảnh hưởng tới tâm lý của các con. Đó là những điều tôi không muốn", Kevin ngậm ngùi.

Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-2

"Chúng tôi đang sống trên một đất nước Hoa Kỳ văn minh, đáng lý sự việc này phải được giải quyết êm đẹp, theo trình tự pháp lý. Còn Facebook chỉ là nơi để chúng ta chia sẻ những điều tốt đẹp, những kinh nghiệm sống, những hình đẹp cho các con. Đó là những gì tôi đã và đang làm.

Tôi chọn cách im lặng, chọn cách giải quyết êm đẹp để 2 vợ chồng tìm được tiếng nói chung. Tôi im lặng không phải nhu nhược. Tôi im lặng không phải là một người tồi. Tôi im lặng để cố gắng níu giữ hạnh phúc gia đình mà tôi đã cực khổ giữ gần 10 năm nay.

Tôi phải lên livestream này là vì không muốn những lời nói sai sự thật ngày càng tiếp diễn, đẩy sự việc đi quá xa, gây tổn thương cho nhau đến mức không còn muốn nhìn thấy mặt nhau nữa.

Đồng thời, các con sau này lớn lên sẽ ảnh hưởng tâm lý các cháu. Hôm nay, tôi xin thông báo sẽ trả lời rõ tất cả sau livestream này theo đúng trình tự pháp lý của Mỹ", chồng Thắm Bebe nói thêm.

Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-3
Thắm Bebe bên chồng.

Những ngày qua, drama tình ái của Hoàng Anh - Thắm Bebe nóng trở lại, khi vợ chồng nữ Việt kiều tiếp tục xảy ra khẩu chiến.

Sau khi bị Kevin lấp lửng dối trá, dùng Facebook chồng đăng status "tẩy trắng", ngày 6/2 vừa qua, Thắm Bebe livestream mắng đối phương "đê hèn", đồng thời tuyên bố ly hôn, không thể sống chung thêm.

Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-4
Thắm Bebe và Hoàng Anh.

Ngay sau đó, chồng Thắm Bebe cũng được cho là có động thái đáp trả, tuyên bố sớm lên tiếng sau khi thu xếp ổn thỏa cho con.

Đỉnh điểm, chiều 7/2, tình tin đồn của Hoàng Anh tiếp tục đăng đàn đấu tố chồng. Mắng chồng "tồi hơn chữ tồi", nghe xúi giục của người ngoài để rồi đánh mất gia đình..., Thắm Bebe cũng khẳng định đã cho Kevin quá nhiều cơ hội, nhưng anh vẫn đi vào vết xe đổ trước đó.

Sau những lời lẽ gay gắt, Thắm Bebe mong chồng sống tốt quãng đời còn lại, và ngừng tạo nghiệp để các con được hưởng phước cha.

Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-5Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-6Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-7Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-8Chồng Thắm Bebe khóc: Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu-9
Thắm Bebe đấu tố chồng.

Ngày 8/12/2021, chồng Thắm Bebe bất ngờ tố vợ và Hoàng Anh ngoại tình. Người này tố vợ lăng nhăng, moi tiền mình nuôi Hoàng Anh, thậm chí qua lại với trai Tây để có tiền nuôi nhân tình. Khi ấy, chồng Thắm Bebe cũng cho biết đang tiến hành làm thủ tục ly hôn.
Về phần Hoàng Anh, chồng Thắm Bebe chỉ thẳng mặt, mắng nam diễn viên "khốn nạn", "không có đạo đức". Kevin cũng tuyên bố có bằng chứng đầy đủ và sẽ bóc trần lớp mặt nạ của tình địch.
Trước loạt cáo buộc, Thắm Bebe thừa nhận có nảy sinh tình cảm với Hoàng Anh, tuyên bố sẽ ly hôn vì chồng ngoại tình từ lâu, đàn áp tình dục cô, nhân cách tồi tệ...
Còn Hoàng Anh, anh bác bỏ việc Thắm Bebe moi tiền chồng nuôi mình. Nam diễn viên cho biết, mối quan hệ của cả hai ngày càng thân thiết là vì thấu hiểu hoàn cảnh nên quan tâm cảm xúc nhau.
Scandal tưởng như khép lại khi ông xã Thắm Bebe đăng đàn xin lỗi vợ sau nhiều ngày đấu tố. Anh thừa nhận bản thân sai vì làm gia đình tan nát, đồng thời mong mọi chuyện dừng tại đây.
Về phía mình, Thắm Bebe cho biết, cô không tha thứ cho những hành động của chồng. Thế nhưng khi nhìn về phía mẹ già và 3 đứa con thơ, Thắm Bebe không thể làm trái lương tâm của một người mẹ.
Ngày 27/1/2022, chồng Thắm Bebe bất ngờ tái xuất MXH, được cho là bóc vợ dối trá drama ngoại tình. Cho biết thời gian qua bị hack Facebook, anh cũng đính chính status "xin lỗi" gây xôn xao trước đó không phải do mình viết.

Lam Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng Thắm Bebe khóc: 'Cô ấy đã đưa những thông tin rất xấu'
vietnam.vn